rssheader

22/09/2021

Trao giải cuộc thi Coding Olympics VietNam 2020 khu vực TP.HCM

Thảo Nguyên - 10/04/2021, 16:21 GMT+07 | Trẻ
Hai học sinh giành giải Nhất cuộc thi Coding Olympics VietNam 2020 khu vực TP.HCM Hai học sinh giành giải Nhất cuộc thi Coding Olympics VietNam 2020 khu vực TP.HCM

Cuộc thi do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, KDI Education và iGroup MangoSTEEMS Việt Nam đồng tổ chức.

Đây là cuộc thi lập trình thường niên dành cho học sinh từ lớp 3 - 6, dựa trên giải pháp dạy tư duy lập trình dành cho trẻ em Code Monkey.

Giải Đặc biệt được trao cho em Phạm Bình Nam, Trường THCS Hoa Lư (TP.Thủ Đức).

Theo ban tổ chức, sau buổi lễ phát động ngày 25/11/2020, cuộc thi đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho gần 1.000 thí sinh trên cả nước nói chung và hơn 250 thí sinh khu vực TP.HCM nói riêng.

Ông Nguyễn Việt Trung, Phó Tổng giám đốc KDI Education đại diện Ban tổ chức phát biểu tổng kết cuộc thi.

Cùng với sự hưởng ứng và hỗ trợ của các trường học, giáo viên và phụ huynh, cuộc thi đã cho phép học sinh học lập trình bằng ngôn ngữ lập trình thực tế kế hợp với việc rèn luyện tư duy logic – toán học.

Với quy mô toàn quốc, cuộc thi được chia thành 2 bảng. Bảng A dành cho học sinh khối 3 – 4; bảng B cho học sinh khối 5 – 6.

Hai học sinh nhận giải Nhì khu vực TP.HCM 

Các thí sinh sau khi trải qua vòng thi Chinh phục Thử thách và chiến thắng trong vòng thi Đấu trường Coding đã tham gia buổi chung kết trực tuyến tại 3 đầu cầu: TPHCM, Hà Nội và Lào Cai ngày 30/1/2021.

Trong ngày thi chung kết- Đấu trường Coding, em Phạm Minh Trí học sinh Trường Tiểu học Khương Thượng (Hà Nội) và em Phạm Bình Nam, học sinh Trường THCS Hoa Lư (TP.HCM) đã xuất sắc giành Cúp vô địch của 2 Bảng thi A và B.

Ngoài ra, các thí sinh khác cũng đã nỗ lực đạt thành tích, giành Huy chương Vàng, Bạc và Đồng.

Hai học sinh giành giải Ba khu vực TP.HCM .

Ông Nguyễn Việt Trung, Phó Tổng giám đốc KDI Education chia sẻ: Ban tổ chức hi vọng qua cuộc thi này, tiếp tục nêu cao sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc ứng dụng các giải pháp đổi mới sáng tạo cho môn Công nghệ thông tin, Toán, Khoa học & Kỹ thuật (STEM), giúp học sinh thực hành, vận dụng các kiến thức đã học.

Danh sách học sinh đoạt giải cuộc thi Coding Olympics VietNam 2020 khu vực TP.HCM bảng A.
Danh sách học sinh đoạt giải cuộc thi Coding Olympics VietNam 2020 khu vực TP.HCM bảng B.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm