• Vinh danh các Tài năng Robot- IYRC Việt Nam 2018

  Vinh danh các Tài năng Robot- IYRC Việt Nam 2018

  GD&TĐ -Ngày 5/8, tại TPHCM, International Youth Robot Association (IYRA) phối hợp với Trung tâm phát triển KH&CN trẻ -Thành đoàn TPHCM, Công ty TNHH Giáodục ELI, Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (SIHUB), cùng các đơn vị đối tác đã tổ chức Cuộc thi “Tài năng ROBOT - IYRC Việt Nam 2018”.
 • Tìm kiếm giới thiệu Tài năng trẻ TPHCM năm 2018

  Tìm kiếm giới thiệu Tài năng trẻ TPHCM năm 2018

  GD&TĐ - Hội đồng Quỹ bảo trợ Tài năng trẻ TPHCM, trực thuộc Thành Đoàn TPHCM vừa ra thông báo tuyên truyền và giới thiệu tài năng, năng khiếu trẻ tham gia Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ TPHCM năm 2018.
 • Nên chọn ngành học thực sự ĐAM MÊ

  Nên chọn ngành học thực sự ĐAM MÊ

  GD&TĐ - Chúng ta, những con người trẻ tuổi đang sống quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Với bao khát khao, hoài bão mang theo bên mình, chúng ta sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước. Nhưng, đâu đó vẫn còn những người trẻ đang lửng lơ với đam mê của chính mình, nhất là ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Họ đã, đang và tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Đam mê của mình là gì?”. Họ vẫn lạc lối và chông chênh ở tuổi đôi mươi, thời điểm được cho là vạch xuất phát của cuộc đời trưởng thành.
 • Trại hè The Incredible Camp – khai phá tiềm năng trẻ nhỏ

  Trại hè The Incredible Camp – khai phá tiềm năng trẻ nhỏ

  GD&TĐ - Trong dịp nghỉ hè này, học sinh Hà Nội có cơ hội trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa lí thú và bổ ích. Sau mùa 1 thành công, trại hè Scribbles’ Camp mùa 2 đã trở lại với cái tên Thương vụ siêu phàm, hứa hẹn sẽ là sân chơi đong đầy niềm vui và ý nghĩa với các em nhỏ.
Xem theo ngày: