• Các khóa ngắn hạn du học tiếng Anh tại Singapore

  Các khóa ngắn hạn du học tiếng Anh tại Singapore

  GD&TĐ - Bạn muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Hãy lựa chọn môi trường học tập tại đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và Singapore là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 • Phân luồng học sinh gắn chặt với hướng nghiệp du lịch

  Phân luồng học sinh gắn chặt với hướng nghiệp du lịch

  GD&TĐ - Ngày 18/9, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở văn hóa, thể thao và du lịch, Sở lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức Hội nghị triển khai công tác hướng nghiệp và đào tạo nghề cho học sinh các trường THPT, THCS năm học 2018 – 2019.
 • Sức hút từ nghề Cắt gọt kim loại: Đang học cũng có việc làm

  Sức hút từ nghề Cắt gọt kim loại: Đang học cũng có việc làm

  GD&TĐ - Nhóm ngành cơ khí, trong đó có nghề cắt gọt kim loại, là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng tập trung tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy; đóng tàu; thiết kế, gia công, sửa chữa các sản phẩm cơ khí, động cơ…
   
 • Sinh viên ứng dụng A.I làm hệ thống nhận diện tội phạm

  Sinh viên ứng dụng A.I làm hệ thống nhận diện tội phạm

  GD&TĐ - Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – A.I), nhóm sinh viên Trường Đại học FPT đã giúp công việc quản lý an ninh qua camera thêm phần nghiêm ngặt bằng ứng dụng “Criminal Face Detection” - Hệ thống nhận diện khuôn mặt những đối tượng hình sự.
   
 • Cựu sinh viên học bổng Chevening chia sẻ kinh nghiệm du học bậc Thạc sĩ

  Cựu sinh viên học bổng Chevening chia sẻ kinh nghiệm du học bậc Thạc sĩ

  Chiều ngày 15/9, buổi gặp gỡ “Ngày hội thông tin về học bổng Chính phủ Anh Chevening” diễn ra tại Hà Nội do Đại sứ quán Anh ở Việt Nam tổ chức. Đây là dịp để các cựu sinh giới thiệu thông tin học bổng Chevening, chia sẻ trải nghiệm học tập, sinh sống tại Vương quốc Anh cũng như kinh nghiệm ứng tuyển học bổng này đến những người quan tâm đến giáo dục của Anh.
Xem theo ngày: