Tường của nhà dân bị nứt do quá trình thi công đường Đông Tây 1 kéo dài.

Thanh Hóa: Hơn 150 hộ dân mòn mỏi chờ bồi thường nứt nhà

GD&TĐ - Hơn 150 hộ dân ở phường Trúc Lâm, Xuân Lâm và xã Phú Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) bị nứt nhà do quá trình thi công tuyến đường Đông Tây 1 kéo dài, thế nhưng nhiều lần kiến nghị, người dân nơi đây vẫn chưa nhận được bồi thường.
Ngôi nhà xây trên diện tích được UBND huyện Kim Sơn, Ninh Bình xác định trên bản đồ địa chính là đất ao.

UBND huyện Kim Sơn, Ninh Bình: Ai giúp hợp thức hóa cho việc biến đất ao thành đất ở?

GD&TĐ -Liên quan đến 45m2 đất ao “biến” thành 45m2 đất ở xảy ra ở huyện Kim Sơn (Ninh Bình) UBND huyện Kim Sơn thừa nhận, có việc sửa chữa hồ sơ “biến” đất ao thành đất ở. Điều kỳ lạ là mặc dù thừa nhận như vậy, nhưng lãnh đạo UBND huyện này lại kết luận xanh rờn là… không có sai phạm.
3 căn nhà tại vị trí đắc địa của TP. Ninh Bình được công chứng bán với giá 100 triệu đồng/căn

Ly kỳ việc công nhận hợp đồng 3 căn nhà mặt phố giá 300 triệu

GD&TĐ -Chủ 3 căn nhà mặt phố ở Ninh Bình vừa có đơn đề nghị kháng nghị gửi giám đốc thẩm, đề nghị xem xét lại quyết định dân sự phúc thẩm của TAND tỉnh Ninh Bình và bản án dân sự sơ thẩm của TAND TP. Ninh Bình công nhận hợp đồng chuyển nhượng 3 căn nhà mặt phố, giá 100 triệu đồng/căn. Chủ nhà cho rằng, việc bán 3 căn nhà với giá 100 triệu đồng/căn là do bị ép buộc.
Bà Chu Thị Lệ - vợ thương binh hạng 1/4 Trần Bá Kiến, ở phường Đông Tân, TP Thanh Hóa.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa chỉ đạo khẩn xử lý vụ việc Báo GD&TĐ phản ánh

GD&TĐ - Sau khi Báo GD&TĐ có bài: ‘Vụ gia đình thương binh nặng hơn 10 năm xin cấp 'sổ đỏ' bất thành ở Thanh Hóa: Vì sao không ai giải quyết?’, ông Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có ý kiến, chỉ đạo Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa khẩn trương giải quyết vụ việc báo nêu.
Bà Chu Thị Lệ - vợ thương binh hạng 1/4 Trần Bá Kiến và những lá đơn xin cấp "sổ đỏ".

Vụ gia đình thương binh nặng hơn 10 năm xin cấp 'sổ đỏ' bất thành ở Thanh Hóa: Vì sao không ai giải quyết?

GD&TĐ - Hơn một thập kỷ qua, bà Chu Thị Lệ, là vợ thương binh hạng 1/4 Trần Bá Kiến (ở TP Thanh Hóa) đội đơn đi khắp nơi để xin cấp "sổ đỏ" cho mảnh đất do ông cha để lại. Tuy nhiên, không cơ quan nào giải quyết. Và đến bây giờ, thương binh nặng Trần Bá Kiến đã qua đời, nhưng gia đình bà Lệ vẫn chưa được cấp "sổ đỏ".