• Ngành thẩm mỹ - Nghề nghiệp “trẻ mãi không già” dành cho phụ nữ

  Ngành thẩm mỹ - Nghề nghiệp “trẻ mãi không già” dành cho phụ nữ

  GD&TĐ - Chắc hẳn không ít chị em  đã từng ngưỡng mộ vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung của những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Thế nhưng, để đạt được điều này, phần lớn nữ nhân giới showbiz đã nhờ đến sự hỗ trợ của make up và cả phẫu thuật thẩm mỹ. Có một nghề nghiệp  sẽ giúp chị em “gìn giữ nét xuân” tốt hơn, đó là học làm chuyên viên thẩm mỹ.
 • Những cuộc đời nở hoa trên đỉnh Bà Nà

  Những cuộc đời nở hoa trên đỉnh Bà Nà

  GD&TĐ - Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills chia sẻ: “Như một mối duyên kỳ lạ, mọi thứ ở đây một khi đã bén được rễ với đất Bà Nà sẽ phát triển rất rực rỡ. Có những loài vốn không thuộc về nơi đây nhưng vẫn vươn mình tỏa hương. Cả con người cũng vậy. Bà Nà đã cho nhiều người một cuộc sống hoàn toàn mới”.
 • Sinh viên cất tiếng chia sẻ bị lạm dụng tình dục

  Sinh viên cất tiếng chia sẻ bị lạm dụng tình dục

  GD&TĐ - Sinh viên hiện nay đã tự lên tiếng chia sẻ, cáo buộc trên các trang mạng xã hội về những hành vi lạm dụng tình dục do các trường đại học đã không lắng nghe và đáp ứng đủ nhu cầu cho họ khiến họ phải chịu đựng tổn thất từ tinh thần đến thể xác.
 • Nhiều “sếp nhí” gọi vốn để khởi nghiệp

  Nhiều “sếp nhí” gọi vốn để khởi nghiệp

  GD&TĐ - “Sếp nhí khởi nghiệp”, một chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam, sẽ sớm lên sóng truyền hình, mang đến một trải nghiệm mới trong mùa hè năm 2019.
   
 • Bài học từ Thủ khoa vô gia cư vào ĐH Harvard: “Cách duy nhất để đến cuộc sống tốt đẹp hơn là đi qua giáo dục“

  Bài học từ Thủ khoa vô gia cư vào ĐH Harvard: “Cách duy nhất để đến cuộc sống tốt đẹp hơn là đi qua giáo dục“

  GD&TĐ -  Mấy ngày qua, câu chuyện về chàng trai người Mỹ, gốc Việt cùng lúc nhận học bổng vào Đại học Harvard và 3 trường đại học danh giá khác của nước Mỹ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Và chàng trai ấy đã chọn con đường “đi qua giáo dục” để thay đổi cuộc đời mình.
 • Trao tặng con mùa hè trọn vẹn với iSchool Summer Camp 2019

  Trao tặng con mùa hè trọn vẹn với iSchool Summer Camp 2019

  GD&TĐ - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là học sinh nhiều cấp học bắt đầu với một kỳ nghỉ hè. Đây cũng chính là thời khắc háo hức nhất trong năm của mọi học sinh khi các em bắt đầu được "xả stress", vui chơi và tận hưởng niềm vui những ngày hè. Tuy nhiên vui chơi thế nào để an toàn, không ảnh hưởng đến công việc của các bậc phụ huynh lại khiến nhiều gia đình băn khoăn.
Xem theo ngày: