rssheader

28/01/2021

Các phóng viên, biên tập viên quốc tế “gây thương nhớ” tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngọc Trang - 27/02/2019, 22:25 GMT+07 | Trẻ
Các phóng viên, biên tập viên quốc tế “gây thương nhớ” tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

"Cuộc chạy đua thông tin" tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều đã thu hút đông đảo phóng viên quốc tế tới tham dự và đưa tin từ Việt Nam. Không chỉ khâm phục tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của hàng trăm phóng viên, biên tập viên quốc tế, dân mạng còn "sốt xình xịch" bởi những trai đẹp, gái xinh được chia sẻ rầm rộ trên mạng những ngày này.

Hình ảnh được chụp góc nghiêng của phóng viên quốc tế đã khiến chị em "rụng rời" bởi vẻ điển trai của anh phóng viên này. Đây chính là Baek Seung-woo, 29 tuổi, hiện là phóng viên của đài Channel A, Hàn Quốc.

Theo thông tin được Seung-woo công khai tại trang cá nhân, anh quê gốc ở thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsang Bắc và hiện sống tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Trước đây, nam phóng viên học tại ĐH Sogang và giữ chức chủ tịch Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ của trường. 9X cũng từng phục vụ trong lực lượng Không quân Hàn Quốc và làm phóng viên thực tập tại Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc.

 

Nữ phóng viên xinh đẹp xuất hiện tại ga Đồng Đăng khiến nhiều trái tim "tan chảy" vì nụ cười tỏa nắng. Nữ phóng viên có tên Im Hye Jun, làm việc tại hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap.

 Những phóng viên quốc tế này đang tác nghiệp tại cổng trường Mẫu giáo Việt - Triều hữu nghị. Đi đến đâu, những "nam nhân" này cũng tỏ ra rất chuyên nghiệp và lịch thiệp.

Những hình ảnh "gây thương nhớ" của các phóng viên, biên tập viên quốc tế tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, được ghi lại từ FB Minh Vương:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm