Midu 'nhá hàng' ảnh cưới đẹp như mơ tại Pháp

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Midu sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29/6 tới, hiện cô đang tất bật hoàn thiện các công việc để chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất cuộc đời.

Nữ diễn viên Midu tiếp tục “nhá hàng” video chụp ảnh cưới tại Pháp của mình. Cô thổ lộ, đã tìm thấy giấc mơ của mình khi được chồng đích thân đưa đi thử và đặt thiết kế váy cưới dành riêng cho ngày trọng đại.

Trong clip, Midu và ông xã tương lai liên tục trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, công khai khóa môi ngọt ngào giữa phố. Ánh mắt toát lên sự hạnh phúc, viên mãn.

Midu còn chia sẻ: "Và ngày đó cũng sắp đến gần… thật hồi hộp. Cô dâu hồi hộp ít, mà chú rể hồi hộp nhiều. Chắc chưa quen, đang tập làm quen dần chuẩn bị ra mắt mọi người".

Midu tung video chụp ảnh cưới tại Pháp cùng vị hôn phu.

Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29/6. Nữ diễn viên tiết lộ, định mệnh của cô hiền lành, tử tế và ấm áp.

Trước đó, Midu đã có những chia sẻ đầu tiên về ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Trong tâm thư, Midu nhắc về những sóng gió tình cảm đã qua và khẳng định bản thân đã tìm được hạnh phúc đích thực.

Ngày quan trọng nhất cuộc đời của Midu sẽ được tổ chức vào ngày 29/6.

Ngày quan trọng nhất cuộc đời của Midu sẽ được tổ chức vào ngày 29/6.

Nữ diễn viên bộc bạch: “Vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ vừa vặn gặp được một người… để rồi mọi thứ từ đó cứ được an bài như định mệnh.

Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, Em đã gặp - Một người thuộc về mình.

Thương gửi đến mọi người tấm thiệp Save the Date với nụ cười rạng ngời của người con gái ít khi nào chịu cười tươi như thế.

Mọi người yên tâm nhé, Du đã tìm được hạnh phúc của mình rồi”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ