Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Màn thể dục đồng diễn đạt kỉ lục Guinness Việt Nam của học sinh Vĩnh Long

Quốc Ngữ - 28/04/2019, 10:05 GMT+7 | Trẻ
Màn thể dục đồng diễn của 6000 HS Vĩnh Long đạt Kỉ lục Guinness Việt Nam.Màn thể dục đồng diễn của 6000 HS Vĩnh Long đạt Kỉ lục Guinness Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên sự kiện thể dục đồng diễn được tổ chức tại Vĩnh Long, đồng thời được kỉ lục Guinness Việt Nam ghi nhận với số lượng học sinh tham dự lớn nhất, lên đến 6.000 em.

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu thuộc chương trình “Năng động Việt Nam” do Nestlé MILO và Ban Đề Án quốc gia 641, chung tay xây dựng với mục tiêu nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cho học sinh khối tiểu học trên toàn quốc.

Kỷ lục ghi nhận có 6.146 học sinh tham gia buổi thể dục đồng diễn tại Vĩnh Long.

Với vai trò đơn vị phối hợp tổ chức, ông Ali Abba - Giám đốc Ngành Hàng MILO và sữa, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về màn đồng diễn thể dục tại Vĩnh Long đã thu hút số lượng học sinh tham dự đạt kỉ lục toàn quốc. Chúng tôi mong muốn qua những hình ảnh, bài tập và giai điệu vui tươi trong sự kiện lần này sẽ truyền cảm hứng đến mọi người về sự hữu ích trong việc duy trì luyện tập thể dục mỗi ngày…”.

Sự kiện đã thu hút 6000 HS đến từ 64 trường tiểu học trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Theo bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long: “Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của Nestlé MILO thông qua hoạt động đồng diễn thể dục của 6000 học sinh hôm nay.

Tôi hy vọng đây sẽ là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích và nâng cao ý thức rèn luyện thể lực cho học sinh. Nhờ đó, các em học sinh có nhiều điều kiện để tập luyện, giúp các em năng vận động hơn, khỏe mạnh hơn”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm