rssheader

05/12/2020

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai quyến rũ mê đắm, hào hứng trở thành đại sứ Quảng Bình

Ngọc Trang - 04/07/2019, 06:35 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai quyến rũ mê đắm, hào hứng trở thành đại sứ Quảng Bình

Từng bị cho là đơn điệu trong cách tạo dáng trước ống kính, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định thần thái "nữ thần" của mình mỗi khi xuất hiện.

Với vai trò là Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình thông qua Lễ hội hang động “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận”, Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp đến thăm và khám phá các cảnh đẹp nổi tiếng ở đây.

Tiểu Vy chia sẻ: “Vy có duyên với Quảng Bình. Đây là nơi mà Vy đã thực hiện dự án nhân ái Nước sạch về bản của mình. Lần trở lại này, Vy lại có dịp tìm hiểu Quảng Bình nhiều hơn khi trải nghiệm các cảnh đẹp nơi đây: Quảng Bình Quan, Biển đá nhảy, hay hệ thống các hang động”

Xuất hiện tại buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình, Tiểu Vy diện chiếc đầm lệch vai của NTK Tâm Lâm. Nụ cười rạng rỡ cùng nhan sắc nữ thần của nàng hậu luôn khiến người xung quanh khó thể rời mắt.

Chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình – Bí ẩn bất tận sẽ được diễn ra vào ngày 20/7 tại Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình đi kèm đó là các hoạt động triển lãm, thúc đẩy phát triển du lịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm