rssheader

05/03/2021

Đôi vợ chồng Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga: “thế giới của những người yêu nhau thật khó hiểu“

05/12/2019, 06:19 GMT+07 | Trẻ
 Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga. Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga.

Đôi khi nhìn vào các cặp đôi đang yêu nhau, bạn sẽ nghĩ "chả hiểu sao chúng nó lại điên thế nhỉ". Như việc gọi điện thoại cho nhau rồi chờ đối phương cúp trước, đổi quần áo cho nhau mặc rồi cười hề hề, "xả hơi" rồi trùm chăn cho đối phương...ngửi. Toàn những chuyện "khùng điên" mà chỉ "bọn yêu nhau" mới nghĩ ra được. Thế nhưng ấy mới là tình yêu, tình yêu thì thường vẫn luôn làm người ta "điên".

Mới đây, hình ảnh một đôi vợ chồng mặc đồ người nhện, cùng nhau lên thác Bản Giốc rồi...tập yoga đã khiến nhiều người thích thú. Đây đích thị là minh chứng của việc "mấy đứa yêu nhau thường rất điên". Và cũng phải yêu thương nhau lắm, hợp cạ nhau lắm mới nghĩ đến những trò điên điên thế này.Đôi vợ chồng Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga: thế giới của những người yêu nhau thật khó hiểuBức ảnh 2 người nhện tập Yoga trên thác Bản Giốc vô cùng đáng yêu.Đôi vợ chồng Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga: thế giới của những người yêu nhau thật khó hiểuSpider Man bắn tơ vèo vèo là xưa rồi, bây giờ anh thích chèo thuyền hơn.

Tình yêu không phải muốn có là có, thích sở hữu là sở hữu. Đôi khi có người tìm kiếm cả vài chục năm, trải qua không ít mối tình, nhưng cũng chẳng tìm được người nào sẵn sàng vì mình mà "điên". Thế mới biết, hạnh phúc chính là mình yêu người ta, và biết người ta cũng rất yêu thương mình.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong hình ảnh trên đã để lại không ít bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ. Hầu hết mọi người đều mong trong cuộc đời có thể tìm được người hợp cạ, cùng nhau thực hiện những sở thích chung.  Có vẻ như hai "spider man" này đã quên mất nhiệm vụ giải cứu thế giới của mình mà đang bận đám chìm trong tình yêu. Đôi vợ chồng Cosplay người nhện dắt nhau lên thác Bản Giốc tập Yoga: thế giới của những người yêu nhau thật khó hiểuChỉ khi yêu nhau, người ta mới can đảm làm ra những trò điên khùng đến thế.

Đôi khi tình yêu được thể hiện qua những điều vô cùng đơn giản. Cùng nhau ăn uống, cùng nhau xem phim, làm những trò lày lội, cãi nhau chơi cho có thêm không khí. Hoặc "điên" hơn thì dắt thẳng nhau lên thác mà...tập Yoga. Quả thật, thế giới của "những người yêu nhau" rất khó hiểu!

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm