Học sinh rẻo cao Tây Nguyên hào hứng gói bánh chưng Tết

Học sinh rẻo cao Tây Nguyên hào hứng gói bánh chưng Tết
Nguyên liệu gồm: gạo nếp, đậu xanh, thịt.... được chuẩn bị cho các em học sinh trải nghiệm gói bánh chưng.
Nguyên liệu gồm: gạo nếp, đậu xanh, thịt.... được chuẩn bị cho các em học sinh trải nghiệm gói bánh chưng.
Thầy cô và phụ huynh vừa làm bánh, vừa hướng dẫn các em cách gói bánh chưng.
Thầy cô và phụ huynh vừa làm bánh, vừa hướng dẫn các em cách gói bánh chưng.
Các em học sinh tập cắt lá, xếp lá vào khuôn để gói bánh.
Các em học sinh tập cắt lá, xếp lá vào khuôn để gói bánh. 
Do chưa quen việc nên ban đầu những em nữ nhận nhiệm vụ lau lá, cắt lạt... còn các em nam nhận việc đi lấy nguyên liệu.
Do chưa quen việc nên ban đầu những em nữ nhận nhiệm vụ lau lá, cắt lạt... còn các em nam nhận việc đi lấy nguyên liệu.  
Những chiếc bánh đầu tiên được các em học sinh gói dần hoàn thiện.

Những chiếc bánh đầu tiên được các em học sinh gói dần hoàn thiện.

Em Lê Y Yến Kiều (học sinh lớp 5A) hạnh phúc khi được cùng các bạn học cách gói bánh chưng. Nhờ hoạt động thiết thực này, em và các bạn biết được, để gói một cái bánh chưng cần nhiều nguyên liệu, công sức, thời gian cũng như sự tỉ mỉ.
  Em Lê Y Yến Kiều (học sinh lớp 5A) hạnh phúc khi được cùng các bạn học cách gói bánh chưng. Nhờ hoạt động thiết thực này, em và các bạn biết được, để gói một cái bánh chưng cần nhiều nguyên liệu, công sức, thời gian cũng như sự tỉ mỉ.
Thành quả sau một ngày học gói bánh của các em học sinh, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và phụ huynh.
Thành quả sau một ngày học gói bánh của các em học sinh, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và phụ huynh.
Nhiều em học sinh hào hứng, xin thầy cô cho đẩy lửa nấu bánh.
Nhiều em học sinh hào hứng, xin thầy cô cho đẩy lửa nấu bánh. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ