Trưa 15/1, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Liên bang Nga Mikhail Mishustin trao Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Liên bang Nga tặng Chủ tịch nước Lương Cường.
|
| Thủ tướng Liên bang Nga Mikhail Mishustin trao Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Liên bang Nga tặng Chủ tịch nước Lương Cường. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN) |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Chiều 24/12, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc chủ trì Hội nghị công tác pháp chế, chuyên đề xây dựng pháp luật năm 2025.
GD&TĐ -HLV Thawatchai của U22 Thái Lan giải trình về thất bại tại SEA Games 33 và phương hướng cho VCK U23 châu Á 2026.
GD&TĐ - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đưa vào hoạt động Trung tâm Mô phỏng-Tiền lâm sàng Răng Hàm Mặt với tổng mức đầu tư khoảng 50 tỉ đồng.
GD&TĐ - Video ghi lại hoạt động chiến đấu của hệ thống phòng không Buk sau khi được hiện đại hóa theo chương trình FrankenSAM đã được đăng tải.
GD&TĐ - Hai sĩ quan cảnh sát giao thông Nga và một người khác đã thiệt mạng do thiết bị nổ ở Moscow, không xa nơi một vị tướng bị ám sát hồi đầu tuần này.
GD&TĐ - Hội thi đã góp phần bồi đắp ý thức, kỹ năng và văn hóa giao thông cho học sinh tiểu học tại tỉnh Phú Thọ.
GD&TĐ - Với cô giáo vùng cao, đưa con chữ đến với bà con dân bản không chỉ là trách nhiệm nghề nghiệp, mà còn là "mệnh lệnh từ trái tim".
GD&TĐ -Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ cần Greenland cho an ninh quốc gia, sau khi bổ nhiệm một đặc phái viên đến hòn đảo, vốn thuộc chủ quyền của Đan Mạch.
GD&TĐ - Những câu chuyện nổi bật về vũ khí, robot, radar và tàu ngầm hạt nhân đang thay đổi cán cân sức mạnh toàn cầu.
GD&TĐ - Bóng đá Việt Nam đứng trước cơ hội lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở sân chơi châu lục.
GD&TĐ - Hơn 8 nghìn ứng viên đã tham dự kỳ thi tuyển dụng cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia tại đường băng sân bay Sambalpur, bang Odisha, Ấn Độ.
GD&TĐ - Việc xét đặc cách thăng tiến nghề nghiệp không bị ràng buộc bởi chỉ tiêu số lượng và điều chỉnh các tiêu chuẩn cứng nhắc đang mở ra một chương mới cho công tác quản trị nhân sự tại các cơ sở giáo dục.