Bác sĩ gắp cá rô còn sống từ cổ họng bệnh nhân

Các bác sỹ ở Malaysia thực hiện ca phẫu thuật hiếm gặp khi gắp một con cá rô còn sống trong họng bệnh nhân.
Bác sĩ gắp cá rô còn sống từ cổ họng bệnh nhân
Bác sĩ gắp được con cá vẫn còn sống từ trong họng một bệnh nhân. Ảnh: Mirror

Bác sĩ gắp được con cá vẫn còn sống từ trong họng một bệnh nhân. Ảnh: Mirror

Ca phẫu thuật được thực hiện hôm 11/4 tại Malaysia, theo Mirror. Video ca mổ hiếm gặp này được chia sẻ trên mạng, trong đó có cảnh người đàn ông kêu la đau đớn khi bác sĩ cố gắng gắp con cá ra khỏi họng anh.

Trong hai phút phẫu thuật, các bác sỹ phải dùng kẹp để gắp con cá. Con cá vẫn quẫy mạnh sau khi được gắp ra khỏi họng của người đàn ông.

Hiện chưa rõ vì sao con cá rô lại chui được vào trong họng của người đàn ông trên. Cách giải thích hợp lý nhất là người này đã ăn cá sống vì quá đói, hoặc đây là kết quả của một trò đùa quá giới hạn.

Theo vnexpress.net
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.