rssheader

31/07/2021

Loạt ảnh năm 18 tuổi của Angelababy, đến fan cũng khó nhận ra

17/04/2021, 18:01 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, trang Sohu đã chia sẻ lại những bức hình được chụp ở Nhật Bản của Angelababy khi bà xã Huỳnh Hiểu Minh mới 18 tuổi. Khi đó, Angelababy mặc đồ rất trẻ trung, cô thoải mái ăn kem mà không hề quan tâm đến việc bản thân đã bị lọt vào ống kính.

Có rất nhiều netizen bày tỏ rằng họ không thể nhận ra Angelababy khi cô của lúc đó khác xa so với hiện tại, miệng rộng và sở hữu hàm răng vẩu. Chính vì điều này khiến Angelababy vướng nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên người đẹp 32 tuổi chỉ thừa nhận cô đã từng niềng răng, thậm chí còn đến bệnh viện để kiểm tra chứng minh nhan sắc tự nhiên.

Hình ảnh năm 18 tuổi khác xa so với hiện tại của Angelababy - Ảnh 1.
Hình ảnh năm 18 tuổi khác xa so với hiện tại của Angelababy - Ảnh 2.
Netizen không nhận ra Angelababy của năm 18 tuổi.
Netizen không nhận ra Angelababy của năm 18 tuổi. 

Vài năm trở lại đây, Angelababy luôn nằm trong top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ với nhan sắc hoàn hảo không góc chết khiến nhiều cư dân mạng rất ngưỡng mộ.

Nhưng bên cạnh những lời ca tụng thì nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng lại khiến công chúng phải đặt dấu hỏi về việc cô đã từng nhờ cậy đến "dao kéo" để nâng tầm nhan sắc hay không.

Tuy nhiên, những bức hình trên lại khiến mọi người gần như chắc chắn việc Angelababy đã từng phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhan sắc ngày xưa của cô thật sự không quá nổi bật.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn gọi tên của Huỳnh Hiểu Minh và hỏi liệu anh có suy nghĩ gì khi nhìn lại những hình ảnh cũ của vợ ngày xưa.

Hình ảnh năm 18 tuổi khác xa so với hiện tại của Angelababy - Ảnh 4.
Hình ảnh năm 18 tuổi khác xa so với hiện tại của Angelababy - Ảnh 5.
Angelababy của hiện tại đẹp xuất sắc. 
Theo Nhịp Sống Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm