Hiếm hoi chung một khung hình, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy lại xa cách khó tin

Đã rất lâu rồi người ta mới thấy cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy xuất hiện chung.

Ngày 28/2, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đông đảo nghệ sĩ tại showbiz Hoa ngữ đã có mặt tại sự kiện "Đêm hội Weibo". Tuy nhiên cặp đôi này không sải bước trên thảm đỏ giống như vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ. Họ cũng ngồi xa nhau trong khi theo dõi sự kiện.

huỳnh hiểu minh, angelababy, sao hoa ngữ

Angelababy đi thảm đỏ một mình, không sánh đôi với Huỳnh Hiểu Minh.

huỳnh hiểu minh, angelababy, sao hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh ngồi ở hàng ghế phía trước còn Angelababy lại ở hàng ghế phía sau. Hai người không có bất cứ giao tiếp hay cử chỉ nào dành cho nhau dù lọt vào chung ở một khung hình.

huỳnh hiểu minh, angelababy, sao hoa ngữ

Cặp đôi này ngồi cách xa nhau và không có bất cứ tương tác nào tại sự kiện.

Trước đó Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục dính phải tin đồn hôn nhân tan vỡ. Tất cả xuất phát từ việc họ tránh sánh đôi và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đáp trả lại những tin tức thất thiệt vào sinh nhật của Angelababy vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi lời nhắn chúc mừng tới bà xã. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật".

huỳnh hiểu minh, angelababy, sao hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angelababy.

Với lời chúc này nam tài tử họ Huỳnh cho thấy anh và bà xã vẫn dành tình cảm cho nhau, chỉ là họ muốn mọi thứ riêng tư nhất có thể. Thế nhưng không ít người tỏ ra thiếu hài lòng trước câu chúc ngắn gọn lấy được này của Huỳnh Hiểu Minh.

Theo Công lý & xã hội