rssheader

06/12/2020

Đến Monsoon Music Fetival 2019 hát và chơi nhạc cùng nghệ sĩ quốc tế ​

Bình Thanh - 30/10/2019, 23:18 GMT+07 | Văn hóa
Monsoon Street Show thu hút sự qan tâm của hàng nghìn khán giả là lời chào trước thềm của Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019. Ảnh: BTC. Monsoon Street Show thu hút sự qan tâm của hàng nghìn khán giả là lời chào trước thềm của Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019. Ảnh: BTC.

Chiều ngày 30/10, Thanh Việt Production đã tổ chức họp báo sự kiện âm nhạc quốc tế lớn nhất trong năm – Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival 2019.

Theo nhạc sĩ Quốc Trung, nhà sáng lập và tổng đạo diễn Monsoon Music Festival, năm nay, lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1 đến ngày 3/11, tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Nhạc sĩ Quốc Trung trao đổi tại buổi họp báo. Ảnh: Bình Thanh. 

Tham gia lễ hội có các nhóm nhạc và nghệ sĩ quốc tế như: Kodaline (Ireland), mariyah (Đan Mạch), Adoy (Hàn Quốc), Phum Viphurit (Thái Lan), lightcraft (Indonesia), Totemo (Israel), HYUKOH (Hàn Quốc) và Robert Rich (Mỹ).

Các nhóm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam như: Vũ. x Skylines Beyond Our Reach, LuTreChau, Xinh Xô, Tiên Tiên, Vinh Khuất.

“Với chủ đề “By You – For You”, Monsoon sẽ đem tới cho khán giả nhiều cơ hội tương tác và tham gia vào chính quá trình tổ chức lễ hội.

Khán giả có thể tham gia khảo sát để thể hiện ý kiến về nghệ sĩ mình yêu thích, tham gia bình chọn hình ảnh thiết kế chủ đề của lễ hội năm 2019, tham gia đóng góp ý tưởng về hoạt động…

Đây là dịp để khán giả được thưởng thức một không gian hòa quyện giữa tinh thần Việt Nam và tinh hoa đến từ khắp năm châu ngay chính tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội”, nhạc sĩ Quốc Trung nói.

Lịch trình của Monsoon Music Fetival 2019.

Thông tin về những nét mới của lễ hội, ông Trần Hồng Quang – Giám đốc Festival cho biết, lễ hội năm nay có nhiều nét mới: Sân khấu dành cho khán giả - mini stage, cá thể hóa trải nghiệm khán giả với vòng RFID định danh, Monsoon Street Show và hội thảo âm nhạc “Chuyên nghiệp hóa trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật tại Việt Nam”.

“Trong đó, điểm mới đặc biệt của lễ hội là một mini stage dành cho khán giả. Tham gia mini stage, khán giả sẽ được biểu diễn cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp vào buổi chiều trong các ngày diễn ra sự kiện với mong muốn chính khán giả tạo nên không khí và tinh thần  lễ hội của Monsoon Music Festival” – ông Trần Hồng Quang nhấn mạnh.

Trong khi đó, là đơn vị đồng hành cùng Monsoon Music Festival, ông Hoàng Đạo Hiệp – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn –Sabeco bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ đưa Monsoon Music Festival Nam tiến.

Nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia Monsoon Street Show. Ảnh: BTC.

Trước đó, Monsoon Street Show đã diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, tối ngày 26/10 như là lời chào trước thềm của lễ hội.

Với sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam và quốc tế, Monsoon Street Show đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khán giả yêu âm nhạc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm