Quy định 'đặc biệt' trong lễ cưới Midu

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Thông tin về lễ cưới của Midu và ông xã doanh nhân đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trước khi hôn lễ diễn ra tại TPHCM vào ngày 29/6, Midu và ông xã doanh nhân sẽ tổ chức lễ ăn hỏi và các bữa tiệc riêng tư vào ngày 7/6 tại một resort sang trọng ở Đà Lạt. Khách mời chỉ là bạn bè thân thiết, người thân của cả hai.

Sau khi Midu thông báo chuẩn bị lên xe hoa, Harry Lu, Mai Phương Thúy, diễn viên Quốc Trường, Tiến Luật cùng nhiều sao Việt đã hân hoan chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của người bạn mình.

Harry Lu còn hào hứng tiết lộ, anh là một trong những người đầu tiên được Midu ngỏ lời mời đến tham dự đám cưới sắp tới.

Bên cạnh đó, cô dâu chú rể sẽ tài trợ chi phí di chuyển và tất tần tật mọi thứ khác cho khách mời. Cặp đôi yêu cầu dresscode màu trắng khi đến dự.

Tuy nhiên, hiện chưa có thêm thông tin nào về ngày trọng đại của cô nàng vì ai nấy đều giữ kín theo yêu cầu của cô dâu.

Midu cùng ông xã doanh nhân sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư tại Đà Lạt.

Midu cùng ông xã doanh nhân sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư tại Đà Lạt.

Trước đó, danh tính chồng sắp cưới của nữ diễn viên cũng được rất nhiều khán giả quan tâm.

Theo đồn đoán, vị hôn phu của Midu chính là doanh nhân Minh Đạt - con trai của ông Trần Duy Hy, Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân.

Ngoài việc được biết đến là thiếu gia tập đoàn giàu có, chồng sắp cưới của Midu có thành tích học tập ấn tượng. Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia và lấy bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.

Tháng 6/2016, Minh Đạt bắt đầu làm việc cho tập đoàn gia đình. Anh được bổ nhiệm là Giám đốc vận hành (COO) của Plascene, chi nhánh của Nhựa Duy Tân.

Cuối năm 2018, công ty mở chi nhánh tại Mỹ. Minh Đạt chính thức trở thành COO của chi nhánh này, đến nay được 8 năm.

Ngoài ra, vị thiếu gia này còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP HCM.

Dù chưa chính thức công khai danh tính nhưng Midu khẳng định, chồng chính là "định mệnh", cả hai đến với nhau "đúng người, đúng thời điểm".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ