Video xuồng không người lái bị phá hủy hoàn toàn gần bờ biển Crimea

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video trực thăng quân sự Kamov Ka-27 diệt một xuồng không người lái Ukraine tiến về bờ biển Crimea.

(Ảnh từ clip)
(Ảnh từ clip)

Hạm đội Biển Đen của Nga đang trong tình trạng cảnh giác cao độ nhằm chống lại các nỗ lực phá hoại của đối phương.

Chiếc xuồng không có thủy thủ đoàn của đối phương đã cố gắng thoát khỏi hỏa lực Nga. Các hành động chính xác và hiệu quả do quân đội Nga thực hiện đã dẫn đến việc phá hủy hoàn toàn xuồng không người lái này.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Toàn cảnh Tọa đàm. Ảnh: VV

Chính sách thuế 'chậm nhịp', doanh nghiệp phân bón lỡ cơ hội vàng

Từ đầu năm 2025, nhiều quốc gia xuất khẩu phân bón đã đồng loạt giảm thuế xuất khẩu mặt hàng này về 0%. Ngay cả các “cường quốc” phân bón như Trung Đông, Trung Quốc, Indonesia hay Malaysia cũng áp dụng chính sách tương tự nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nước.