Tử vi 12 con giáp ngày 18/9: Ngọ có cơ hội trúng số, Mùi tình cảm ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày 18/9 dự báo con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày.
Tử vi 12 con giáp ngày 18/9: Ngọ có cơ hội trúng số, Mùi tình cảm ngọt ngào

Tuổi Tý

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản trong ngày thứ 2. Có lẽ bản mệnh cần nhắc mình tập trung hơn cho nhiệm vụ, chớ để lại ấn tượng xấu cho mọi người.

Việc đầu tư, kinh doanh cũng chẳng được thuận lợi. Bản mệnh luôn bị kẻ xấu tìm cách ngáng đường, khiến những công việc quen thuộc cũng trở nên khó khăn hơn hẳn. Con giáp này cần phải hết sức bình tĩnh để đối diện giải quyết vấn đề.

Thủy sinh Mộc, may mắn là quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tiến triển tốt đẹp. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của bạn, vì thế hãy chia sẻ với đối phương để hai người có thể cùng nhau vượt qua.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bận tâm chuyện cũ, có nhiều chuyện buồn trong tình cảm.

Người tuổi Sửu có công việc tương đối, dù chưa có định hướng riêng, nhưng bạn đã có nhiều thành tích trong việc làm hiện tại.

Bạn dành nhiều thời gian nhiều cho bản thân, trong lòng còn nhiều chuyện buồn cũ, khó giải bày.

Mức lương có cải thiện, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn, cố gắng cải thiện khi bạn thấy người ngày càng tồi tệ hơn.

Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp. Thế nên con giáp này phải bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân.

Dù sao, bên cạnh tuổi Dần vẫn còn những người rất đáng tin cậy để có thể xin những lời khuyên hữu ích mỗi khi bản thân gặp phải hoàn cảnh nan giải.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình. Tinh thần của con giáp này dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Tuổi Dần hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và mở lòng để đón nhận thêm những điều tích cực. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái là liều thuốc bổ cực tốt cho sức khỏe và ngược lại áp lực từ những buồn phiền sẽ là liều thuốc độc cực hại.

Tuổi Mão

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão giữ được thái độ cởi mở, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Bạn cũng không ngại giúp đỡ người khác khi đối phương gặp khó khăn. Người được bạn giúp đỡ lúc này có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn tạo dựng được uy tín của mình nên khách hàng ngày càng đổ về tấp nập. Bạn phải bận rộn khi người khác nghỉ ngơi, nhưng cũng nhờ thế mà túi tiền rủng rỉnh hơn hẳn trước đây.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc giữ liên lạc với người mình thầm mến. Hãy luôn chân thành với đối phương, một ngày nào đó bạn sẽ khiến người ấy cảm động.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân vì thế, bản mệnh chớ nên ngây thơ tin người thái quá, làm việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.

Con giáp này cũng nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư trong thời điểm này. Tuổi Thìn không nên vội vã làm giàu, chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bản mệnh cần tích lũy vốn kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người đã.

Về mặt tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng thường xuyên xảy ra tranh chấp. Khi đôi bên có ý kiến bất đồng, bản mệnh chớ nóng nảy đẩy mâu thuẫn lên cao. Hai người cần có thời gian để bình tĩnh lại và không nói lời tổn thương nhau.

Tuổi Tỵ

Tỵ có thể giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bản mệnh còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Đừng lúc nào cũng bảo thủ cho rằng quan điểm của mình là đúng đắn nhất. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bản mệnh tìm ra hướng đi mới tối ưu hơn cho công việc.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi...

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự báo là có một ngày khá thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn trong đầu tuần này.

Các bạn tuổi Ngọ được hứa hẹn sẽ có may mắn ở trong một môi trường hợp tác và giao tiếp tốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối và mở rộng mối quan hệ với những người có thể hỗ trợ công việc hoặc kinh doanh của bạn.

Sự tôn trọng và sự tin tưởng từ sếp và đồng nghiệp sẽ nâng cao uy tín của bạn. Hãy sẵn sàng tham gia vào các dự án hoặc hợp đồng lớn và biết cách giao tiếp và hợp tác một cách chuyên nghiệp.

Các bạn tuổi Ngọ và người yêu sẽ cùng tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ trong cuộc sống. Sự quyến rũ và đam mê sẽ đắm chìm hai bạn.

Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hãy biết bày tỏ và làm hài lòng người yêu. Đối với những người độc thân, ngày này có thể mang lại cơ hội gặp gỡ người bạn mong đợi hoặc có duyên.

Tử vi thứ 2 ngày 18/9 cho thấy bạn có thể thu được nhiều tiền bạc từ công việc hoặc kinh doanh của mình. Đôi khi bạn còn có cơ hội trúng số hoặc nhận quà tặng tiền bạc từ người thân hoặc bạn bè. Hãy biết quản lý và đầu tư tiền bạc hiệu quả và thông minh để tạo thêm cơ hội tài chính.

Tuổi Mùi

Quý nhân nâng đỡ, các khía cạnh trong công việc của người tuổi Mùi đều được thực hiện dễ dàng mang lại nguồn thu nhập lớn cho bản mệnh.

Ngoài ra, bạn có tính cách cởi mở và dễ thương nên nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện thuận lợi và đạt hiệu quả như mong muốn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ được mùa thăng hoa. Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và nửa kia có sự tiến triển nhanh chóng nhờ sự đồng lòng hợp sức của hai người. Mọi sóng gió đều không thể chia rẽ mối quan hệ của hai người.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 18/9 cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Thân không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Thân có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Tuổi Thân không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia. Tuổi Thân cũng hiểu được rằng nửa kia quan trọng đến thế nào. Ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng đồng hành trên suốt quãng đời còn lại.

Tuổi Dậu

Con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Dậu trở nên tích cực hơn dạo gần đây. Tìm kiếm niềm tin và cống hiến sẽ đem lại thành công. Tài lộc phát đạt và cần tập trung vào cuộc sống thay vì lo lắng về mất mát.

Đối với người độc thân, họ sẽ phải trải qua nhiều trải nghiệm để tìm được tình yêu chân thành. Hôm nay, có thể bạn nên ra công viên hít thở không khí và tái tạo năng lượng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ nhanh chóng đạt được thành tích xuất sắc trong công việc. Đặc biệt, người kinh doanh có thể tìm được đối tượng mong muốn trong thời gian này.

Cách hành xử của họ hợp lý, đồng thời giỏi ứng biến nên dễ dàng nhận thấy những người ở độ tuổi này đang bị cấp trên lợi dụng. Thông qua công việc bán thời gian bên ngoài, con giáp này nhận được thu nhập mới nên không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Hơn nữa, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này cũng khá lãng mạn và ấm áp. Những người độc thân dường như tìm được người thân thiết và có thể cả hai đều hiểu nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngoài ra, những người đã lập gia đình có cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông và thuận lợi. Sự khôn khéo và khả năng ứng biến nhanh nhạy giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn một cách xuất sắc. Phía sau thách thức luôn ẩn chứa nhiều cơ hội, may mắn là bản mệnh có thể phát huy thế mạnh của mình tại đây.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại kém phần bình yên. Tử vi cho biết đây không phải thời điểm lý tưởng để con giáp này bày tỏ tình cảm của mình với người mình cảm mến. Sự vội vàng không giúp ích được điều gì, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.