rssheader

30/11/2020

Những cung bậc cảm xúc khó quên trong Lễ tri ân và trưởng thành

Phạm Huyền - 25/05/2018, 11:50 GMT+07 | Trẻ
Nữ sinh dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi cùng lưu lại những kỉ niệm tại lễ tri ân và trưởng thành Nữ sinh dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi cùng lưu lại những kỉ niệm tại lễ tri ân và trưởng thành

Tham gia lễ bế giảng, nữ sinh Trường Hoài Đức B khoác trên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, dịu dàng. Còn các bạn nam sinh bảnh bao trang phục áo sơ mi trắng, quần âu.

Sau Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018, chiều cùng ngày là lễ “Tri ân và trưởng thành” dành riêng cho học sinh lớp 12 với những chia sẻ đầy cảm động của các thầy giáo, cô giáo trong BGH nhà trường, những chia sẻ của đại diện hội phụ huynh.

Đặc biệt nhất là những chia sẻ của các bạn học sinh về những kỉ niệm, bài học dưới mái trường THPT Hoài Đức B. Các bạn đã dành những cảm xúc chân thành nhất, tặng những bó hoa tươi đẹp nhất tri ân các thầy giáo, cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường đã có công giáo dưỡng, dìu dắt các em trong ba năm học vừa qua để đến hôm nay các em đã trưởng thành, đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn hành trang, ngành nghề học tập, bước vào cuộc sống.

Lễ bế giảng cuối cấp bao giờ cũng vậy, mỗi người một cung bậc cảm xúc khác nhau, những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, ánh mắt lưu luyến và những câu nói nấc nghẹn không thành lời.

 Lớp trưởng các lớp 12 lên tặng hoa tri ân thầy cô chủ nhiệm lớp.
 Tri ân các phụ huynh
 Cựu học sinh với các thầy, cô giáo trong buổi lễ
 Trong không khí vui tươi, hào hứng, các nữ sinh mong muốn lưu giữ thật nhiều bức hình để làm kỉ niệm
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm