rssheader

02/12/2020

Lý giải lý do Tân hoa hậu rời quê nhà vào TP HCM sinh sống

Ngọc Trang - 18/09/2018, 22:24 GMT+07 | Trẻ
Hai mẹ con Hoa hậu trong ngày đăng quang. Hai mẹ con Hoa hậu trong ngày đăng quang.

Học hết lớp 10 tại quê nhà ở Hội An (Quảng Nam), Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xin phép bố mẹ chuyển vào TP HCM để học tiếp chương trình học phổ thông và sống cùng chị họ. Dự định của Tiểu Vy lúc này là học xong sẽ hiện thực hóa giấc mơ đi du học.

Thế nhưng sau khi học xong, Tiểu Vy lại muốn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Vì thấy được niềm yêu thích của con gái nên gia đình đã đồng ý, tạm gác giấc mơ đi du học, Tiểu Vy đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Ngay sau khi giây phút con gái đăng quang, bố mẹ Tiểu Vy không khỏi xúc động. Do bị tai biến không thể vào Sài Gòn cùng con gái, nhưng ở nhà, bố của cô đã khóc khi nghe thấy tên con mình được xướng lên, dù bệnh tình của ông cần tránh những xúc động mạnh.

Chị Huỳnh Thị Thu Trang – mẹ của Tiểu Vy chia sẻ, con gái chị rất ngoan ngoãn và chăm học, cũng không đua đòi. Còn trẻ và có phần nhút nhát nên con gái chị chưa tự tin trả lời câu hỏi của truyền thông sau khi đăng quang nên chị rất mong muốn mọi người mở lòng với cô gái còn trẻ tuổi này.

Trong phần thi ứng xử, Tân Hoa hậu trả lời có phần ấp úng và chưa ghi điểm trong lòng khán giả. Tuy nhiên, đại diện Ban tổ chức cho biết phần thi ứng xử chỉ tính 10% tổng sổ điểm. Để chọn được hoa hậu phải trải qua cả một quá trình từ nhan sắc đến trí tuệ, nhân cách và các hoạt động xã hội, chứ không riêng gì đêm chung kết.

Tiểu Vy cũng khẳng định rằng bản thân cô sẽ cố gắng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình và xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm