rssheader

18/04/2021

Khám phá thế giới đa sắc màu trên chuyến phi cơ diệu kì Culture Day 2021

PV - 31/03/2021, 11:07 GMT+07 | Trẻ
Khám phá thế giới đa sắc màu trên chuyến phi cơ diệu kì Culture Day 2021

Sự kiện hội tụ tinh hoa của 06 nền văn hóa trên thế giới, thu hút hơn 1500 người tham gia, trở thành bữa tiệc ngập tràn sắc màu rực rỡ.

Chuyến phi cơ Culture Day 2021 chính thức được khởi hành ngày 27/3/2021 tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear với 06 điểm dừng: Hàn Quốc, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Canada và Việt Nam.

Đây cũng là 06 nước nằm trong cộng đồng Maple Bear -  Nơi có nền giáo dục tiên tiến cùng những phong tục tập quán, trang phục và văn hóa ẩm thực khác biệt.

Trò chơi làm tuyết tại gian hàng Canada

Ở mỗi điểm dừng, phụ huynh và học sinh được tham gia trải nghiệm văn hóa đa dạng của các châu lục với nhiều hoạt động tiêu biểu như: Biến hóa thành thổ dân Brazil, rực rỡ sắc màu với trang phục Mexico hay nền nã của Hàn Quốc, thử tài làm pháo hoa Ấn Độ, búp bê Mexico, hay tập vẽ tranh Đông Hồ, nặn tò hè, trang trí nón lá của Việt Nam; Trò chơi hockey, phun tuyết đến từ đất nước lá phong hay vẽ hena may mắn cho một năm,...

Những thử thách tư duy như chế tạo máy bay, xếp nhà gỗ, xếp hạt,... không chỉ gây hứng thú với những hành khách nhỏ tuổi mà chính phụ huynh cũng bị thu hút.

Tiết mục trình diễn trang phục truyền thống của các quốc gia

Đặc biệt, tại Ngày hội Văn hóa – Culture Day 2021, phụ huynh và học sinh còn được thưởng thức các món ăn đặc trưng của các nước, kết tinh nền ẩm thực tinh túy của các quốc gia như: Bánh hoa hồng Gulab Jamun, Tacos Mexico, Tokboki Hàn Quốc,...  

Thử tài trang trí nón lá tại gian hàng Việt Nam

Chuyến du hành Culture Day 2021 đã giúp học sinh có thêm hiểu biết về văn hóa các quốc gia, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng: Tôn trọng văn hóa, tôn trọng sự khác biệt. Đây cũng chính là một trong năm giá trị cốt lõi mà Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear xây dựng trong mỗi công dân toàn cầu.

Xuyên suốt hành trình, Chuyến phi cơ CULTURE DAY 2021 không khỏi khiến phụ huynh và học sinh bất ngờ trước một thế giới ngập tràn sắc màu thông qua các gian hàng được tái hiện điểm đặc trưng của mỗi nước. Trên hành trình đó, các con được tự do khám phá, tự do trải nghiệm và kiếm tìm niềm vui cho chính bản thân mình.

Đặc biệt, bằng việc tham gia trò chơi, tạo ra sản phẩm handmade, người tham dự đã góp phần nhỏ bé của mình đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear trên hành trình thiện nguyện, gửi trao món quà ý nghĩa đến lớp học Hy vọng tại Bệnh viện Nhi TW, Hà Nội và Quỹ trẻ tự kỉ.

Các sản phẩm đồ handmade được bán gây quỹ từ thiện

Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear

Cơ sở Mầm Non: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear

Cơ sở Tiểu học: https://www.facebook.com/SSMB.ElementarySchool

Thông tin tuyển sinh: https://bit.ly/3waobjp (Mầm non), hoặc https://bit.ly/3dgziPh (Tiểu học)

Liên hệ tư vấn: 094 254 6655 (Mầm non); 090 154 6655 (Tiểu học)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm