“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng

Trong "Ngày độc thân" ở Trung Quốc, giới trẻ, những người còn độc thân có rất nhiều hoạt động thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng
“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 1

Hôm 9/11, tại Quảng trường Vạn Đạt (thành phố Trùng Khánh), một cuộc đua marathon đặc biệt đã diễn ra để chào đón "Ngày độc thân" 11/11. Những "vận động viên" tham gia cuộc thi này là 10 cô gái trong trang phục... cô dâu rất lạ lẫm.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 2

Không có đường đua và cũng không có trọng tài... trên đường phố chỉ có 10 cô dâu xinh đẹp thi xem ai chạy nhanh hơn. Hình ảnh những bóng hồng duyên dáng mặc váy cưới, cầm hoa thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 3

"Tôi là cô dâu độc thân, tôi không sợ độc thân" - đó là câu nói mà một cô gái vừa chạy vừa hét lớn. Đây là cách để cô gái còn đang lẻ bóng thể hiện tình cảm, tâm tư của mình. Đáp lại điều này, những người đi đường đã dừng lại để vỗ tay, reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 4

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức với ý nghĩa đề cao những người đẹp còn đang độc thân - luôn dũng cảm trong việc tự tìm cho mình một nửa trái tim, không chịu bất cứ áp lực nào, không vội vã... để tìm được một tình yêu đích thực.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 5

Một màn cầu hôn "không đụng hàng" khác trong "Ngày độc thân" ở Trung Quốc là của 4 cô gái quỳ xuống, cầu hôn bạn trai mình cùng lúc. Màn cầu hôn tập thể khiến hàng trăm du khách tại khu du lịch ở Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên trở nên phấn khích khi vô tình trở thành nhân chứng cho các cặp đôi.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 6

Điều đặc biệt, 4 cô gái này là người yêu của 4 chàng công an chơi thân với nhau. Họ đã cùng họp bàn, lên kế hoạch và chuẩn bị cho lễ cầu hôn này từ lâu.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 7

Họ rủ 4 anh chàng này lên đài ngắm cảnh lớn nhất châu Á ở Tứ Xuyên. Sau đó, họ xuất hiện trong trang phục cô dâu và cùng quỳ gối, tặng hoa và nói lời cầu hôn.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 8

Theo Shanghaiist, Zhao Xiaofeng - một trong 4 cô gái là 9X tâm sự: "Bạn trai của tôi từng nói anh ấy bị người yêu cũ bỏ vì mải mê với công việc. Tôi thì khác. Tôi yêu và hiểu anh ấy. Chúng tôi chỉ mới quen nhau 6 tháng và không thường xuyên ở bên cạnh nhau nhưng anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Cả bốn chúng tôi đều muốn bằng màn cầu hôn này, nhắn nhủ với người yêu rằng các anh cứ tập trung cho công việc và không cần lo lắng về kế hoạch kết hôn trong tương lai nữa. Tất cả đã có chúng em!”.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 9

Không ngăn được xúc động 4 chàng công an đã ngay lập tức nhận lời cầu hôn của bạn gái. Họ ôm lấy nhau, trao nhau những nụ hôn nồng thắm và cùng có một "Ngày độc thân - không còn độc thân".

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 10

Địa điểm cầu hôn rất đẹp và lãng mạn, cùng với đó là sự trợ giúp của những du khách khiến không khí càng tuyệt vời hơn.

“Ngày độc thân” và những trò vui không đụng hàng ảnh 11

4 chàng công an là những người hạnh phúc nhất. Họ như vỡ òa, sung sướng bế bạn gái và cũng là vợ sắp cưới trên tay trong tiếng hò reo của các du khách.

Theo kienthuc.net.vn