Máy bay chở 33 người rơi ở Congo

Máy bay chở 33 người rơi ở Congo

(GD&TĐ) – Hôm qua (4.4), chiếc máy bay của Liên hợp quốc đi từ thành phố Kisangani, Công đang cố gắng hạ cánh trong thời mưa lớn tại sân bay N’Djili ở Kinshasa khi gặp tai nạn vào lúc 1 giờ chiều khiến 32 người thiệt mạng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc máy bay của Liên hợp quốc làm nhiệm vụ ở Congo chở 29 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn nhưng chỉ có 1 người sống sót và đã được đưa đi bệnh viện.

Hôm qua, Hội đồng Bảo an đã đưa ra “lời chia buồn sâu sắc” đối với những người thuộc và không thuộc Liên hợp quốc đã bị thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Phương Hà (Theo Xinhua)
 

Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.