Man United từ bỏ Victor Osimhen

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau thời gian dài theo đuổi, đại diện Man United quyết định ngưng đàm phán về thương vụ Victor Osimhen.
Victor Osimhen không còn là mục tiêu theo đuổi của Man United.
Victor Osimhen không còn là mục tiêu theo đuổi của Man United.

Man United là một trong các đội bóng châu Âu theo sát Victor Osimhen trong thời gian qua. Erik ten Hag đánh giá rất cao tài năng của Osimhen và luôn muốn sở hữu tài năng này để gia tăng sức mạnh cho Man United.

Dẫu vậy, cuộc đàm phán mới nhất giữa đại diện của Man United với Napoli không tìm được tiếng nói chung. Aurelio De Laurentiis, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Italy và là chủ Napoli, khẳng định Osimhen không phải cầu thủ để bán.

Báo chí Italy tiết lộ, De Laurentiis chỉ đồng ý thảo luận với mức giá 140 triệu euro và không chấp nhận hạ thấp con số này. Phía Man United cho rằng, giá của cầu của Napoli không hợp lý và quyết định “quay xe” để giành tiền cho thương vụ khác hợp lý.

Từ bỏ Osimhen, MU nguy cơ mất luôn cả thủ thành De Gea. Tháng trước, De Gea từ chối gia hạn do chưa đạt được thỏa thuận chung, nhưng anh khẳng định muốn ở lại Old Trafford lâu hơn nữa.

Mới nhất, The Sun đưa tin Man Utd muốn De Gea giảm lương từ 375.000 bảng xuống còn 200.000 bảng mỗi tuần, đồng nghĩa, thủ môn người Tây Ban Nha mất đi thu nhập 9 triệu bảng mỗi năm nếu chấp nhận giảm lương.

Tất nhiên, De Gea không có ý định chấp nhận yêu cầu vô lý này từ phía Man Utd đưa ra, khiến anh tụt lại phía sau Casemiro và Raphael Varane trong danh sách bảng lương đội bóng.

De Gea sẵn sàng chấp nhận mức lương thấp hơn nhưng không thể nào giảm sâu đến như vậy và nhiều khả năng sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới nếu tiếp tục không tìm được tiếng nói chung với giới lãnh đạo của MU.