MU mất trụ cột trận gặp Sevilla ở tứ kết Europa League

GD&TĐ - Rashford nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận gặp Sevilla ở tứ kết Europa League vì chấn thương.

Rashford vắng mặt trận gặp Sevilla ở tứ kết Europa League.
Rashford vắng mặt trận gặp Sevilla ở tứ kết Europa League.

Theo thông báo, Rashford sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Man United với Sevilla ở tứ kết Europa League vào thứ Năm này vì chấn thương cơ. Chân sút người Anh gặp chấn thương trong trận thắng của MU trước Everton cuối tuần trước và được dự báo sẽ phải dưỡng thương ít nhất vài tuần.

Thông báo của Man Utd cho biết: "Đánh giá chấn thương sau đó cho thấy Rashford sẽ vắng mặt trong một vài trận đấu, dự kiến anh ấy sẽ trở lại để tiếp tục thi đấu mùa giải này. Có một chút lạc quan về triển vọng Rashford sẽ trở lại cho những trận đấu quan trọng trong những tuần cuối cùng của mùa giải".

Rashford đã ghi 28 bàn trên mọi đấu trường và là cây săn bàn hàng đầu của CLB mùa này, khi số pha lập công của anh chiếm khoảng 35% tổng số bàn thắng của Man United từ đầu mùa. HLV Erik ten Hag gần đây cho biết MU cần cải thiện khả năng ghi bàn và không nên quá phụ thuộc vào Rashford.

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ hơn trong đội có thể ghi bàn", HLV Ten Hag nói. "Tôi nghĩ chúng tôi có những cầu thủ như Bruno, như Jadon Sancho, như Anthony Martial, như Scott McTominay, như Antony. Chắc chắn chúng tôi có đủ những cầu thủ có khả năng ghi bàn".

Trong một diễn biến khác, cùng với việc lên kế hoạch thanh lý hàng loạt, HLV Erik ten Hag cũng có ý định chiêu mộ Moises Caicedo để giúp Man United tăng cường hàng tiền vệ.

Caicedo là trụ cột của Brighton và từng được Arsenal hỏi mua hồi mùa hè năm ngoái. Sau khi đàm phán bất thành, Brighton đã ký mới với Caicedo bản hợp đồng có thời hạn đến 2027.

Brighton muốn dựa vào hợp đồng mới để tăng giá bán Caicedo. Phí chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi người Ecuador dự kiến không dưới 70 triệu bảng.

Theo Telegraph, MU muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán với Brighton, trong bối cảnh Arsenal, Chelsea và Liverpool cũng đang rất muốn có được cầu thủ này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Không phá vỡ lời thề

GD&TĐ - Washington vẫn chưa thể quyết định chiến lược cho Caracas dù đã không kích ở Caribe, những bước đi tiếp theo của Nhà Trắng vẫn rất khó lường.

PMC Pháp chưa tới Ukraine đã bị răn đe

PMC Pháp chưa tới Ukraine đã bị răn đe

GD&TĐ - Cơ quan Tình báo Đối ngoại Nga (SVR) tuyên bố, các lực lượng PMC của Pháp sẽ trở thành mục tiêu tấn công chính của Lực lượng Vũ trang Nga.

Bà V.T.V. gục khóc trong phiên tòa xét xử con trai.

Trả giá 12 năm tù cho cơn ghen mù quáng

GD&TĐ - Đâm bạn trai của vợ cũ, Phạm Văn Đức lĩnh mức án 12 năm tù. Sau song sắt là sự hối hận muộn màng, bên ngoài là mẹ già và 3 đứa con thơ...

Ấn Độ đưa AI thành kỹ năng phổ thông cho học sinh.

Ấn Độ dạy AI cho trẻ từ 8 tuổi

GD&TĐ - Ấn Độ sẽ dạy trí tuệ nhân tạo cho học sinh từ 8 tuổi, bắt đầu từ năm 2026, nâng tổng số trẻ được tiếp cận lên gần 200 triệu em.

Hiện trường vụ máy bay chiến đấu F-16 rơi, ngày 3/12/2025.

Mỹ: Chiến đấu cơ F-16 rơi

GD&TĐ -Tối ngày 3/12, một chiến đấu cơ F-16C Fighting Falcon một chỗ ngồi của không quân Mỹ đã bị rơi gần Trona, quận San Bernardino, California.

Tam quan chùa Đại Bi về đêm.

'Hồi sinh' ngôi cổ tự gần 700 năm tuổi

GD&TĐ - Cùng với chùa Vĩnh Phúc, chùa Đại Bi trở thành trung tâm tín ngưỡng quan trọng, nơi diễn ra lễ hội, lưu truyền giáo lý và neo giữ ký ức cộng đồng.