Kéo dài người nàng nấm bằng thời trang monochrome

Một trong những cách cải thiện chiều cao cho nàng nấm là dùng thời trang đơn sắc.
Kéo dài người nàng nấm bằng thời trang monochrome

Thời trang monochrome - thời trang đơn sắc giúp nàng nấm lùn trở nên cao hơn. Bạn đang thắc mắc tại sao ư? Rất đơn giản, nếu như bạn mặc quần và áo màu sắc khác nhau, đặc biệt là tương phản nhau thì cơ thể sẽ bị chia làm hai phần rõ rệt, và từ đó càng khiến người đối diện để ý hơn đến kích thước, chiều dài mỗi phần.

Ngược lại, với thời trang đơn sắc, mặc "cả cây" tạo hiệu ứng màu sắc, giảm thiểu tối đa sự tương phản, đánh lừa thị giác người đối diện. Vô tình bạn đã làm họ không thể phân biệt bởi trên dưới là một đường màu thẳng đứng.

thoi trang phunutoday1

thoi trang phunutoday2

thoi trang phunutoday3

thoi trang phunutoday4

thoi trang phunutoday5

thoi trang phunutoday6

Thay vì những bộ áo váy thùng thình, trang phục vừa vặn với cơ thể cũng cótác dụng không nhỏ trong việc tăng chiều cao cho nàng nấm. Đặc biệt là màu đen sang chảnh, không những tạo cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự mà còn giúp người thon nhỏ lại đối với những nàng nấm mập (mà nấm thì thường hay mập).

thoi trang phunutoday7

thoi trang phunutoday8

thoi trang phunutoday9

thoi trang phunutoday10

thoi trang phunutoday11

Đừng quên đôi giày cao gót nữa nhé. Đặc biệt là giày màu nude hoặc giày cùng màu với màu quần, chúng sẽ cộng điểm đáng kể cho nàng đấy.

thoi trang phunutoday12

thoi trang phunutoday14

thoi trang phunutoday14

thoi trang phunutoday15

Theo Phunutoday
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.