ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức ngày mở- 2016

GD&TĐ - Sáng mai (17/1) tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM diễn ra “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh - ngày mở lần 9 năm 2016”. 
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức ngày mở- 2016

Chương trình do nhà trường phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia TPHCM và báo Tuổi Trẻ.

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác SV của trường, tại ngày hội, Ban tổ chức sẽ trả lời và giải đáp tất cả những vấn đề có liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2016 nói chung và của nhà trường nói riêng.

Bên cạnh đó, cũng nhằm tạo điều kiện để các em học sinh THPT được trực tiếp tham gia vào các hoạt động hướng nghiệp, được “đắm mình” trong môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi như một sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM khi tham gia chương trình.

Theo thông tin từ nhà trường, có hơn 60 trường THPT (khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh) đăng ký tham gia Ngày hội với hơn 4.000 học sinh.

Song song với ngày hội hướng nghiệp là Cuộc thi đua xe bằng năng lượng mặt trời” dành cho học sinh, các thầy, cô giáo và phụ huynh ở các trường THPT, với hơn 60 đội tham gia tại trường. Đối tượng dự thi là học sinh các trường THPT.