Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực hoàng gia

Công chúa Kako đã tỏa sáng trong một sự kiện ý nghĩa hôm 1/9.
Công chúa Kako gây sốt cộng đồng mạng với phong thái chuẩn mực của một hoàng gia.
Công chúa Kako gây sốt cộng đồng mạng với phong thái chuẩn mực của một hoàng gia.

Vào ngày 1/9, Công chúa Kako, con gái thứ hai của vợ chồng Thái tử Fumihito tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân của trận động đất Kanto năm 1923, tại Nhà tưởng niệm Tokyo.

Kako được biết đến là viên ngọc quý của Hoàng gia Nhật Bản, sở hữu vẻ đẹp thanh lịch với dáng người mảnh dẻ, khuôn mặt thanh tú. Công chúa lựa chọn bộ đồ màu xám, chuẩn mực, đeo găng tay trắng và đội mũ màu đen.

Công chúa Kako gây sốt cộng đồng mạng với phong thái chuẩn mực của một hoàng gia từ cách đi đứng khuôn thước đến những lần cúi gập người đầy quy tắc.

biệt, khoảnh khắc Công chúa Kako chào tạm biệt mọi người, bước lên xe khiến người dùng mạng phải thốt lên kinh ngạc.

  
Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-2

Công chúa 25 tuổi này lần lượt cúi chào những người ở phía trước, sau đó cô không quên cúi chào những người dân ở hai bên xung quanh.Với dáng người nhỏ nhắn, nàng công chúa thực hiện quy tắc cúi chào tạm biệt một cách thuần thục và nhanh chóng.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-3
Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây sốt với phong thái chuẩn mực khi lên xe ô tô, vậy mới thấy làm người hoàng gia không hề dễ dàng-4

Công chúa 25 tuổi này lần lượt cúi chào những người ở phía trước, sau đó cô không quên cúi chào những người dân ở hai bên xung quanh.

Với dáng người nhỏ nhắn, nàng công chúa thực hiện quy tắc cúi chào tạm biệt một cách thuần thục và nhanh chóng. 

Thay vì quay người bước lên xe như mọi người vẫn làm, Công chúa Kako từ từ lùi lại, không hề quay lưng trước mặt đám động xung quanh, sau đó nhẹ nhàng ngồi xuống ghế và vẫy tay tạm biệt mọi người.

Chỉ một hành động nhỏ cúi chào và cách bước lên xe hơi của Công chúa Nhật Bản mới thấy Hoàng gia Nhật cầu kỳ, khắt khe như thế nào. Nhiều người dùng mạng phải thốt lên rằng, làm một công chúa chuẩn mực của hoàng gia không phải là điều dễ dàng.

Công chúa Kako sinh năm 1994, rất kín tiếng trước công chúng và truyền thông và là một trong những vị công chúa xinh đẹp nhất của Hoàng gia Nhật Bản.

Công chúa Kako từng theo học 1 năm tại Đại học Leicester, Anh với tư cách sinh viên trao đổi. Cô cực kỳ yêu thích môn tâm lý học, nghệ thuật và có thành tích nổi bật trong các môn thể thao.

Theo Helino
Khách sạn Messina Riviera, Italy.

Italy biến khách sạn thành ký túc xá

GD&TĐ - Biến khách sạn thành ký túc xá là một phần nỗ lực của Chính phủ Italy nhằm thúc đẩy giáo dục đại học và thu hút sinh viên quốc tế.