Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện

GD&TĐ - Sáng nay (18/04), giải bóng đá Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng khu vực miền Bắc lần III đã bước vào trận chung kết tại sân bóng mini Thành Phát.
Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện
Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 1Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 2Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 3Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 4Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 5Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 6Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 7Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 8Chung kết giải bóng đá của những trái tim tình nguyện ảnh 9

Trải qua gần 1 tháng thi đấu với 24 đội bóng tình nguyện tranh tài, lượt trận chung kết đã được diễn ra với rất nhiều rất nhiều những bàn thắng, pha bóng đẹp mắt làm mãn nhãn các cổ động viên và người xem có mặt trên sân.

Kết quả chung cuộc, về nội dung dành cho nữ, ngôi vô địch đã thuộc về đơn vị tình nguyện Nhân ái club, nhì thuộc về đội Công nghiệp Thực phẩm - ĐH Bách Khoa, các giải ba thuộc về các đội tình nguyện đồng hương Nghệ Tĩnh - Đh Luật Hà Nội và Đội tình nguyện đồng hương Nghệ Tĩnh - ĐH Công Nghiệp Hà Nội.

Nội dung cho nam, ngôi vô địch đã thuộc về đội bóng tình nguyện trường ĐH Phòng cháy chữa cháy, nhì thuộc về đội Diễn Trường, các giải ba thuộc về các Đội tình nguyện Nối và Nhân Ái club.

Các giải cỗ động viên xuất sắc, hoa khôi bóng đá, vua phá lưới cũng được trao cho các cá nhân thuộc các tập thể đội bóng.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, bạn Lê Hoàng Anh, Đội tình nguyện trường ĐH PCCC nói “thật sự mình rất vui và xúc động khi đội bóng đã giành chức vô địch, và mình càng vui hơn khi qua sân chơi này mình đã được kết nối, quen biết đến nhiều câu lạc bộ tình nguyện khác, mỗi trận đấu là những kỷ niệm đáng nhớ của mình và đồng đội trong quãng đời sinh viên…”

Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao tặng hoa, cúp, hiện kim cho các đơn vị đoạt giải.

Giải bóng đá Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng miền Bắc lần III – Năm 2015 do Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng miền Bắc kết hợp cùng Hội thanh niên tình nguyện Hà Nội tổ chức. 

Giải nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, kết nối cộng đồng tình nguyện tại khu vực phía Bắc. 

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.