Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng

Bộ ảnh ngập tràn trong sắc màu này chắc chắn sẽ là một kỷ niệm ý nghĩa, không thể nào quên của teen Phan Đình Phùng dành tặng quãng thời gian đi học của mình.
Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng
Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về. Những ngày này teen cuối cấp các trường THPT đang vừa háo hức, lại vừa lưu luyến, hồi hộp cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu để kỷ niệm cho quãng thời gian đi học đã qua, cũng như là lời tạm biệt dành cho nhau khi thời gian đến trường không còn nhiều nữa.

Mới đây, một bộ ảnh kỷ yếu cực ấn tượng và độc đáo của teen 12A6 trường THPT Phan Đình Phùng có tên "GGA6" đã khiến người xem vừa thích thú, lại vừa xao xuyến khi nhớ lại những ngày tháng đi học của chính mình. 

Không cầu kỳ, phức tạp, bộ ảnh là những khoảnh khắc chơi đùa hồn nhiên và ngập tràn sắc màu của các thành viên trong lớp. Những nụ cười tươi rạng rỡ, những trò chọc phá của lũ học trò "nhất quỷ nhì ma" được tái hiện hết sức sinh động và tự nhiên dưới ống kính - chính điều đó đã khiến bộ ảnh này trở nên thực sự ấn tượng.

Cùng xem những bức ảnh trong album "GGA6" của teen Phan Đình Phùng nhé:
Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 1Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 2Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 3Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 4Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 5Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 6Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 7Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 8Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 9Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 10Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 11Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 12Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 13Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 14Bộ ảnh kỷ yếu siêu ấn tượng của teen Phan Đình Phùng ảnh 15
Theo kenh14.vn
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.