Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bất ngờ cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua các sao đình đám

22/02/2019, 21:42 GMT+7 | Trẻ
Có thể thấy Barron cao không kém gì bố (ảnh: Getty Images).Có thể thấy Barron cao không kém gì bố (ảnh: Getty Images).

Những hình ảnh chụp gia đình Tổng thống Mỹ vào đầu tháng 2/2019 đã làm dậy sóng cộng đồng mạng suốt nhiều tuần nay. Tâm điểm hướng về cậu út Barron Trump với vẻ ngoài bảnh bao, chiều cao vượt trội.

Dễ thấy cậu bé cao hơn hẳn mẹ - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, đồng thời là cựu người mẫu với chiều cao lí tưởng 1,8m.

Theo trang tin TMZ, Barron dường như cao ngang bằng, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với bố. Chiều cao của Tổng thống Mỹ được công bố là 1,95m nhưng nhiều người nghi ngờ thông tin này, bởi ông đứng thấp hơn Thủ tướng Canada Justin Trudeau (1,88m) trong các bức ảnh chụp chung.

Cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua gì các sao nhí đình đám - Ảnh 2.

Trong ảnh chụp ngày 1/2 ở Florida, Barron cao hơn hẳn mẹ

Cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua gì các sao nhí đình đám - Ảnh 3.

Ảnh chụp ngày 3/2 ở bãi cỏ phía nam Nhà Trắng, Barron có vẻ cao hơn ông Trump một chút.

Những hình ảnh mới được ghi lại ngày 1/2 khi gia đình ông Trump bước đi trên đoạn đường phủ tuyết trắng, lên chuyên cơ bay từ Florida về Nhà Trắng. Sau đó ngày 3/2, các tay săn ảnh lại chụp được khoảnh khắc cả gia đình sánh bước cùng nhau ở Washington.

Theo Mercury News, cậu út nhà Trump ít khi xuất hiện trước báo giới, một trong những lần gần đây nhất là cuối tháng 9/2018 ở sân golf thuộc thị trấn Bedminster, bang New Jersey. Lúc đó cậu bé vẫn thấp hơn bố mẹ của mình. Tờ nhật báo Mỹ nhận định quá trình tăng trưởng chiều cao của Barron đã diễn ra tích cực suốt 6 tháng nay.

Cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua gì các sao nhí đình đám - Ảnh 4.

Một ảnh chụp tháng 9/2018 (ảnh: Getty Images).

Cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua gì các sao nhí đình đám - Ảnh 5.

Khi đó, Barron vẫn còn thấp hơn bố mẹ mình (ảnh: AFP/Getty Images).

Barron hiện đang học lớp 7 trường tư thục St.Andrew, luôn tự hào về "gene tốt" của gia đình. Trong nhà, chị út Tiffany Trump thấp nhất đã có chiều cao 1,73m. Tiếp theo là mẹ và chị cả Ivanka Trump đều cao 1,8m, các anh trai Donald Trump Jr. cao 1,85m và Eric Trump cao 1,96m.

Sở hữu chiều cao lí tưởng, Barron bộc lộ niềm yêu thích mãnh liệt với môn bóng bầu dục. Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ không hoàn toàn ủng hộ việc chơi môn thể thao chuyên nghiệp này, e ngại các chấn thương lâu dài có thể xảy ra.

Ông Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS: "Tôi khá lo lắng khi đọc báo cáo về chấn thương có thể gặp khi chơi bóng bầu dục, ý tôi là môn thể thao này thật sự khó nhằn, nguy hiểm.

Tôi rất ghét phải nói điều đó, như mọi người biết, tôi vốn thích xem thi đấu và NFL (Giải Bóng bầu dục Quốc gia) là một chương trình tuyệt vời. Nhưng tôi cũng từng nghe các cầu thủ nói rằng họ sẽ không để các con nối nghiệp mình. Chà, điều đó cũng không lạ gì.

Trong trường hợp của mình, nếu Barron quyết tâm theo đuổi bóng bầu dục thì chúng tôi sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn để đưa ra quyết định".

Cậu út nhà Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai không thua gì các sao nhí đình đám - Ảnh 6.

Barron bộc lộ niềm yêu thích bóng bầu dục nhưng ông Trump tỏ ra khá lo lắng (ảnh: Getty Images).

Dù sao, với chiều cao lí tưởng vẫn còn tiếp tục phát triển, cậu út nhà Trump sẽ có nhiều lợi thế trong bất kì môn thể thao nào. Barron sẽ đón sinh nhật thứ 13 vào ngày 20/3 sắp tới.

Mặc dù ít xuất hiện trước truyền thông, cậu luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai không thua kém các sao nhí đình đám.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm