Tử vi 12 con giáp 29/5: Dậu nhiều cơ hội hái ra tiền

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xem tử vi ngày 29/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 29/5: Dậu nhiều cơ hội hái ra tiền

Tuổi Tý

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, bạn có thể đưa ra nhiều cách giải quyết vấn đề mới mẻ, khiến mọi người khâm phục.

Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tương lai thu về khoản lợi nhuận khả quan hơn hiện tại.

Tuổi Sửu

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu làm các công việc tự do nhận được khoản tiền công hậu hĩnh. Bạn ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân, khiến các mối khách hàng luôn kéo dài không dứt.

Tuy nhiên, dù có ăn nên làm ra, kiếm được nhiều tiền đến mấy, bạn cũng nên chú ý cân bằng thời gian sao cho hợp lý, chớ nên làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng sức khỏe, lại tốn thêm nhiều tiền chạy chữa.

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia liên tiếp gặp phải trục trặc. Hai người thờ ơ với hoàn cảnh hiện tại và chẳng hề có ý định hàn gắn. Nếu hai người không còn quý trọng quan hệ hiện tại thì đây chính là cơ hội để kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuổi Dần

Cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Bạn cần cẩn trọng với những kẻ ngoài mặt thì thân thiện nhưng sau lưng lại tìm cách đâm sau lưng người khác.Tốt nhất không nên tin theo lời ngon tiếng ngọt.

Người làm lãnh đạo cần giữ vững quan điểm và chính kiến của mình, chớ để những kẻ tiểu nhân làm cho lung lạc. Khi bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác, cả tập thể cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng tiêu cực theo.

Thủy sinh Mộc, may mắn nửa kia của bạn là một người thấu hiểu. Nếu công việc quá áp lực, bạn nên mở lòng và tâm sự với đối phương, rất có thể đối phương là người ngoài cuộc có thể đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

Tuổi Mão

Do Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc và cũng không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh.

Người làm lãnh đạo dành thời gian nhìn nhận lại bản thân và có cách thay đổi những điều mình còn chưa làm tốt. Bạn cho rằng tập thể có làm việc tốt hay không phụ thuộc một phần rất lớn vào cách hành xử của mình với cấp dưới.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày thứ 2, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Tuổi Thìn

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn độc thân còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên quyết định đóng cửa trái tim mình. Dù được người khác theo đuổi nhiệt tình thế nào, bạn cũng luôn tìm cách để từ chối.

Với người đã lập gia đình, bạn bất mãn vì nửa kia chẳng biết hi sinh. Công việc vất vả lại thêm nửa kia thờ ơ, lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, thậm chí đôi lúc nghĩ đến việc kết thúc mối quan hệ này.

Thương Quan ngáng trở, tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và lãnh đạo lại không quá tốt đẹp. Có thể cấp trên sẽ tìm cách chèn ép khiến công việc của bạn tiến triển khó khăn và không đạt được mục tiêu đã đề ra. Đã đến lúc bạn cần xem lại môi trường làm việc của mình.

Tuổi Tỵ

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Có thể hai bên đang gặp mâu thuẫn nào đó cần nhanh chóng tháo gỡ.

Chuyện làm ăn cũng khó tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay, bởi bạn phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Hãy tinh tường để nhận ra ưu thế của bản thân, từ đó có cách giải quyết mọi việc đúng đắn và giành thắng lợi.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng bạn và nửa kia lại thiếu thấu hiểu nhau. Hai người bận rộn với công việc của riêng mình nên quên mất việc lắng nghe và thông cảm cho đối phương, chính vì vậy, cả hai đều cần thời gian để tự kiểm điểm bản thân.

Tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ cảm thấy bất lực, chán nản với chính bản thân mình, chính vì thế mà bạn từ chối sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh. Bạn tự đẩy mình ra xa, không muốn cho bất cứ ai cơ hội tiếp cận.

Với những người đã lập gia đình, con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình, chớ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp, có như vậy thì mới gặp được nhiều điều thuận lợi.

Tuổi Mùi

Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp. Bạn phát huy được năng lực của bản thân, khiến lãnh đạo hoặc nhà tuyển dụng chú ý. Hôm nay, bạn có thể đạt được điều mình mong muốn.

Với người làm ăn kinh doanh, các khoản đầu tư đang đem về lợi nhuận rõ rệt. Bạn hãy mạnh mẽ đi theo các quyết định của bản thân, chớ nên quá phụ thuộc vào lời bàn ra tán vào của người khác, rồi bạn sẽ mở được lối đi riêng.

Thổ khắc Thủy, tình trạng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang thực sự nghiêm trọng. Đôi bên không chịu xuống nước trò chuyện với nhau thì có lẽ sẽ sớm đi đến tan vỡ. Đã đến lúc hai người buông bỏ lòng sĩ diện của mình rồi.

Tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân vướng phải đủ loại rắc rối trong ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai, kể cả người bạn thân thiết hay tin tưởng, vì thế con giáp này cần cẩn trọng trong việc chia sẻ thông tin, chớ nên tin người quá đáng.

Việc làm ăn cũng cần được suy nghĩ hết sức cẩn thận, chớ chạy theo bước chân của người khác rồi lại "xôi hỏng bỏng không". Bạn cần ý thức rõ năng lực của mình đến đâu để có thể đưa ra những sự lựa chọn chính xác.

Tuổi Dậu

Kim sinh Thủy, người tuổi Dậu độc thân có những suy nghĩ tích cực trong chuyện tình cảm. Bạn mở lòng và sẵn sàng tiếp chuyện với người khác giới. Có thể, bạn sẽ tìm được người phù hợp.

Các cặp vợ chồng ngày càng thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau. Bạn hiểu rằng chẳng ai là người hoàn hảo, ai cũng có những khuyết điểm riêng nên chẳng còn chấp nhặt với người ấy. Thay vào đó, hai người thay đổi để hòa hợp với nhau hơn.

Thiên Tài đem tới cơ hội hái ra tiền cho bản mệnh. Con giáp này thậm chí có thể phát tài chỉ dựa vào may mắn. Tuy nhiên, khi cầm trong tay số tiền từ trên trời rơi xuống, bạn nên có kế hoạch đầu tư, chi tiêu đúng đắn, nếu không thì của thiên cũng trả địa.

Tuổi Tuất

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất đã lập gia đình có thể sẽ bị hiểu lầm, nghi kỵ vì những chuyện mình không mong muốn. Đối phương không có đủ lòng tin nơi bạn, vì thế mà đôi bên hết lần này tới lần khác tranh cãi, khiến tình cảm sứt mẻ.

Người còn độc thân có vẻ khá dè dặt trong chuyện tình cảm, dù có tình cảm với ai, bạn cũng không dám thổ lộ. Tuy nhiên, nếu cứ rụt rè như vậy, bạn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội đáng quý đấy. Bạn không muốn cuối cùng thì người ấy lại đến bên người khác đâu, đúng không?

Thương Quan cản trở, có lẽ bản mệnh nên an phận thủ thường trong ngày hôm nay, bởi cấp trên khó có thể trao cho bạn cơ hội khẳng định bản thân. Con giáp này dễ bị chèn ép nơi công sở, thành ra tinh thần mệt mỏi, chán nản.

Tuổi Hợi

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi thường oán trách bản thân nhưng lại không có động thái nào để thay đổi. Bạn cứ mãi giậm chân tại chỗ trong công việc, thậm chí để người khác vượt qua mình.

Người làm kinh tế mãi đi theo một lối mòn nên đồng tiền chảy vào trong túi cũng ngày một eo hẹp. Cứ tiếp tục thế này, công lao của bạn sẽ trở nên uổng phí. Đã đến lúc bạn cần thay đổi bản thân, có cái nhìn mới mẻ hơn về mọi việc rồi.

Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.