rssheader

02/12/2020

Trải nghiệm học tiếng Anh thú vị với Apax Leaders

Như Ý - 25/05/2018, 08:48 GMT+07 | Trẻ
Nhiều trẻ hào hứng khi làm quen với tiếng Anh thông qua các giáo viên bản ngữ tại Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (Q.7, TPHCM) Nhiều trẻ hào hứng khi làm quen với tiếng Anh thông qua các giáo viên bản ngữ tại Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (Q.7, TPHCM)

Tại Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (Q.7, TPHCM), nhiều phụ huynh khi đưa con đến làm quen với môi trường học tiếng Anh,  cảm thấy rất hài lòng khi thấy con em thích thú, hào hứng với cách hướng trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách khoa học, nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Một trẻ thể hiện sự tương tác với cô giáo bản ngữ 

Chị Hạnh Chân – một phụ huynh đưa con đến làm quen với môi trường tiếng Anh tại Apax Leaders Nguyễn Thị Thập, chia sẻ rất thích và an tâm với cách các giáo viên ở đây dẫn dắt các trẻ đến với thế giới tiếng Anh nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, khiến các trẻ không có một chút áp lực nào mà ngược lại làm tăng sự hào hứng, tính tò mò của các em.

Bé Lam Phương hứng thú kèm tò mò với những hình ảnh do cô giáo giới thiệu

Còn bé Lam Phương (6 tuổi) thì hào hứng cho biết “con rất thích cách cô giáo người nước ngoài dạy rất dễ hiểu và như diễn kịch vui”.

Theo bà Diệp Thị Hồng Diễm – Đại diện chi nhánh Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (TPHCM), đây là sự kiện đánh dấu sự gia nhập ấn tượng của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Nam, nhiều chương trình đặc sắc, những suất học bổng hấp dẫn và phần quà có giá trị sẽ đem đến cho các phụ huynh và các học viên những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. 

Một buổi giúp trẻ làm quen với tiếng Anh tại   Apax Leaders Nguyễn Thị Thập 

Điều đặt biệt ở đây, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ. Trung tâm cung cấp phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E-learning đầu tiên hỗ trợ học viên và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng.

Bên cạnh đó, là cách tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, bảng tương tác thông minh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio ứng dụng công nghệ Chroma Key đầu tiên giúp học viên tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo (CTP).

 Nhiều phụ huynh đưa con đến kiểm tra tiếng Anh tại  Apax Leaders Nguyễn Thị Thập 

Ngoài ra, chương trình STEAM với phương pháp giảng dạy tích hợp Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) - Kỹ thuật (Engineering) – Nghệ thuật (Arts) – Toán học (Maths) giúp người học phát huy tối đa năng lực sáng tạo, thực hành để nuôi dưỡng đam mê và định hướng tương lai cũng đã được trung tâm đưa vào ứng dụng.

Khi đến với Apax Leaders, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể trải nghiệm không gian lớp học hiện đại ứng dụng công nghệ tối ưu. Đồng thời, được tư vấn trực tiếp và tham gia lớp học thử cùng giáo viên bản ngữ, đặc biệt hơn là trải nghiệm không gian STEAM đầy thú vị và sinh động.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm