Ra mắt trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS

Nội thất VUS Kids Trần Não được thiết kế phù hợp lứa tuổi trẻ mẫu giáo
Nội thất VUS Kids Trần Não được thiết kế phù hợp lứa tuổi trẻ mẫu giáo

Theo đại diện VUS cho biết, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đông đảo gia đình Việt cho việc học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo trong độ tuổi vàng, VUS Kids là kế hoạch quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hệ thống nhằm đa dạng hoá sản phẩm và luôn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

VUS Kids Trần Não-quận 2 là trung tâm đầu tiên trong của hệ thống VUS Kids, với mong muốn mang đến môi trường giáo dục Anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên nhỏ tuổi của Việt Nam hơn nữa.

Trước đó, VUS vinh dự được tổ chức quốc tế NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Đây là một thành quả tuyệt vời của quá trình hình thành, phát triển và hoàn thiện chính mình của VUS.

Và cũng chính là nền tảng để VUS tự tin mang đến cho các học viên VUS Kids một chương trình học tập tiếng Anh thật sự khác biệt và giúp đem lại một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

Chương trình giảng dạy của VUS Kids được xây dựng với sự hợp tác của đối tác chiến lược là The City University of New York (CUNY) - trường ĐH công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với Imagine Learning English, phần mềm học tiếng Anh đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Với nội dung học sinh động và phong phú phối hợp với các hoạt động vui chơi, vận động cơ thể giúp trẻ tăng đam mê học tập, phát triển toàn diện về thể chất, tư duy lẫn tinh thần, gia tăng sự kết nối. Từ đó, hỗ trợ trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Nhân dịp khai trương, VUS Kids Trần Não dành những phần quà đặc biệt cho các học viên ghi danh mới trong thời gian từ 14/4 - 29/4.

Đồng thời, nhằm giúp các học viên làm quen và trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế, VUS Kids Trần Não tổ chức các lớp học thử miễn phí và khu vui chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé vào cuối tuần từ ngày 21- 22/4.

Cô trò Trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa, Hà Nội) trong giờ học. Ảnh: NTCC

Khâu đột phá để phát triển giáo dục

GD&TĐ - Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, CBQL GD chính là khâu đột phá, then chốt có tính quyết định để thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục...
Học sinh Mèo Vạc hào hứng với những giờ học tiếng Anh.

Kéo dài những niềm vui

GD&TĐ - “Dự án đưa tiếng Anh lên Mèo Vạc” của Trường Marie Curie (Hà Nội) đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với thầy trò của hai trường.