rssheader

31/10/2020

Thú chơi đồ hiệu, xe xịn của 'chồng sắp cưới' con gái Minh Nhựa

18/08/2019, 23:32 GMT+07 | Trẻ
Phạm Trần Nguyễn Minh Anh đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô mặc váy cưới, đứng bên bạn trai Tâm Nguyễn. Phạm Trần Nguyễn Minh Anh đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô mặc váy cưới, đứng bên bạn trai Tâm Nguyễn.

Tối 18/6, Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham, sinh năm 1999) - con gái đại gia Minh Nhựa - đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô mặc váy cưới, đứng bên bạn trai Tâm Nguyễn (sinh năm 1997) và nhóm bạn thân.

Dựa vào loạt ảnh, dân mạng cho rằng đôi trẻ chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

Trên mạng xã hội, người chúc mừng, kẻ thắc mắc vì sao Minh Anh sớm "bỏ cuộc chơi" theo chồng. Danh tính "con rể tương lai" của đại gia Minh Nhựa là Tâm Nguyễn cũng được nhiều người quan tâm.

Chàng trai này ít cập nhật cuộc sống riêng tư và thông tin gia đình lên trang cá nhân. Bức ảnh này của anh được cho là lần nhà trai gặp mặt nhà gái gần đây.

Với những hình ảnh công khai trên mạng xã hội, Tâm Nguyễn được đánh giá là rich kid có cuộc sống sang chảnh không kém bạn gái. Anh thường xuất hiện với những bộ trang phục đắt đỏ từ các thương hiệu nổi tiếng như Burberry, Thom Browne, Gucci.

Cái mác "rich kid" của Tâm Nguyễn thể hiện rõ qua thú chơi búp bê bearbrick. Giá mỗi con búp bê dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Với những bearbrick có hình dạng độc đáo, phiên bản giới hạn, giá trị có thể đẩy lên gấp nhiều lần. Kích thước búp bê càng lớn, giá trị sản phẩm càng cao.

Ngoài ra, "chồng sắp cưới" của con gái Minh Nhựa còn là tín đồ của giày hiệu. Những lần khoe BST giày Balenciaga hay Givenchy của anh đều khiến dân mạng "choáng váng".

Mặt khác, Tâm Nguyễn còn được biết đến là rich kid có sở thích sưu tập xế xịn.

Trên trang cá nhân, rich kid sinh năm 1997 và "vợ sắp cưới" thường đăng ảnh nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng, sang chảnh ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Joyce Phạm và Tâm Nguyễn rất chăm chỉ du lịch cùng nhau và chia sẻ lên trang cá nhân.

Minh Anh và bạn trai Tâm Nguyễn đã bên nhau 5 năm. Con gái Minh Nhựa cũng từng gọi Tâm Nguyễn là "chồng sắp cưới". Trước đó, khi cả hai mở cửa hàng thời trang chung, bố mẹ cô đã gửi tặng một lẵng hoa ghi: "Ba mẹ chúc vợ chồng con khai trương hồng phát".

Hiện, vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía gia đình Minh Anh và Tâm Nguyễn về địa điểm cũng như thời gian diễn ra đám cưới. Nhưng hình ảnh "nhá hàng" trên mạng gần đây khiến những người theo dõi cả hai cho rằng chuyện cưới xin của đôi trẻ đã được gia đình bàn bạc và sớm lên kế hoạch.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm