rssheader

02/12/2020

Sinh viên đồng phục áo trắng ngày tựu trường

Hải Bình - 12/08/2019, 16:23 GMT+07 | Trẻ
Sinh viên học viện Công nghệ bưu chính viễn thông tựu trường với đồng phục áo trắng. Sinh viên học viện Công nghệ bưu chính viễn thông tựu trường với đồng phục áo trắng.

Tại ngày hội, hàng nghìn sinh viên trong ngày đầu tựu trường cùng đồng phục áo trắng và tham gia các hoạt động sôi nổi do nhà trường tổ chức.

Đây là dịp để sinh viên cùng hướng đến tạo lập môi trường học tập thân thiện, đồng thời nâng cao ý thức tự giác chấp hành nề nếp, nội quy, quy định khi bước vào năm học mới, góp phần xây dựng văn hóa học đường';

Đồng thời là hoạt động tạo ấn tượng, hình ảnh sinh viên Học viện nề nếp, kỷ luật, năng động và sáng tạo trong các tân sinh viên.

Cán bộ giảng viên chào đón sinh viên với màn nhảy sôi động.

Trong khuôn khổ ngày hội, nghi thức chào cờ và hát Quốc ca trang trọng được tổ chức với sự tham dự của Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện.

Chào mừng các sinh viên trở lại trường, PGS. TS Vũ Văn San - Giám đốc Học viện – mong muốn ngày hội “Áo trắng đến trường” sẽ lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp của sinh viên. Đồng thời, yêu cầu mỗi cán bộ, giảng viên là một tấm gương sáng về đạo đức, về sự tự học và sáng tạo, về tự vươn lên để sinh viên noi theo.

Ngày hội mong muốn tạo dấu ấn đẹp đầu năm học mới.

“Với sinh viên, chúng tôi kỳ vọng các em sẽ luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng để thành công trên con đường sự nghiệp sau này” – PGS Vũ Văn San chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm