rssheader

28/11/2020

Mới quen 2 tuần bạn gái đã gửi que thử thai 2 vạch, chàng trai cầu cứu dân mạng...

14/07/2019, 22:32 GMT+07 | Trẻ
Mới quen 2 tuần bạn gái đã gửi que thử thai 2 vạch, chàng trai cầu cứu dân mạng...

Ngày nay, chuyện mang thai ngoài ý muốn đã chẳng còn xa lạ gì, đặc biệt là với giới trẻ. Mới đây, một chàng trai giấu tên đã chia sẻ trường hợp của mình lên MXH và mong nhận được lời tư vấn từ dân mạng:

"Năm nay em 21 tuổi, bạn nữ này là mối tình đầu của em. Em mới quen bạn ấy được tầm 2 tuần và bọn em yêu nhau luôn. Em cảm thấy bạn ấy đúng là mẫu người yêu lý tưởng của em bao lâu nay. Bọn em có quan hệ được tầm gần chục ngày trước thì hôm nay bạn ấy gửi em ảnh này ạ. Em nên làm gì bây giờ ạ?".

Chia sẻ của chàng trai trẻ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận chia buồn với anh chàng vì khả năng anh bạn "đổ vỏ" trong trường hợp này là khá cao.

- 1 là con của bạn! 2 là con người khác. Chỉ có thể 1 trong 2 trường hợp này thôi. Hên xui lắm nhưng mà thường hên ít xui nhiều nha!

- Không tư vấn cho em nó đàng hoàng, lại còn chúc mừng em nó "đổ vỏ" với "mọc sừng" nhưng mà mình cũng nghi thế thật lắm.

- Liệu bạn có được gấp đôi canxi để mọc sừng? Còn chắc chắn của bạn rồi thì chúc mừng bạn đã trưởng thành để mua bỉm sữa cho con.

Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng đây hoàn toàn có thể là con của anh chàng này với cách tính ngày rất cụ thể:

- Đúng rồi còn gì nữa. Để tôi tính cho mà nghe: Que mờ như kia thì chậm kinh khoảng 2 - 3 ngày. Quan hệ trước đó hơn chục ngày thì đúng ngày rụng trứng rồi còn gì.

- Nếu em quan hệ đúng vào ngày rụng trứng tức giữa chu kì của bạn gái ứng với que mờ thế này thì chưa chắc em "đổ vỏ" đâu. Có thể là con em đó em.

- Chục ngày là đúng con bạn rồi đấy!

17

Chia sẻ của chàng trai.

Thế nhưng, với trường hợp của chàng trai này, dân mạng còn đồng loạt đặt ra một câu hỏi ngược: 

- Quen tầm 2 tuần, cho là 14 ngày đi thế mà quan hệ cách đó 10 ngày? Có nhanh quá không?

- Quen 2 tuần, quan hệ chục hôm tức là yêu được 4 ngày đã... Tốc độ tên lửa à?

- Quen tầm 2 tuần và chục ngày trước có quan hệ? 4 ngày quen nhau đã thế rồi thì khả năng "đổ vỏ" cao lắm!

- Yêu 2 tuần mà quan hệ chục ngày. Mới có 4 hôm thôi đàn ông chả biết giữ mình gì cả.

Yêu nhanh cưới vội không phải là chuyện hiếm của giới trẻ hiện nay nhưng "tốc độ tên lửa" như của anh chàng nói trên thì đúng là đáng nói. Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán vô cùng sôi nổi phía dưới bài viết này.

Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm