Mới quen 2 tuần bạn gái đã gửi que thử thai 2 vạch, chàng trai cầu cứu dân mạng...

Chàng trai cho biết mình và bạn gái chỉ mới quen nhau 2 tuần và đã có quan hệ khoảng 10 ngày trước.
Mới quen 2 tuần bạn gái đã gửi que thử thai 2 vạch, chàng trai cầu cứu dân mạng...

Ngày nay, chuyện mang thai ngoài ý muốn đã chẳng còn xa lạ gì, đặc biệt là với giới trẻ. Mới đây, một chàng trai giấu tên đã chia sẻ trường hợp của mình lên MXH và mong nhận được lời tư vấn từ dân mạng:

"Năm nay em 21 tuổi, bạn nữ này là mối tình đầu của em. Em mới quen bạn ấy được tầm 2 tuần và bọn em yêu nhau luôn. Em cảm thấy bạn ấy đúng là mẫu người yêu lý tưởng của em bao lâu nay. Bọn em có quan hệ được tầm gần chục ngày trước thì hôm nay bạn ấy gửi em ảnh này ạ. Em nên làm gì bây giờ ạ?".

Chia sẻ của chàng trai trẻ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận chia buồn với anh chàng vì khả năng anh bạn "đổ vỏ" trong trường hợp này là khá cao.

- 1 là con của bạn! 2 là con người khác. Chỉ có thể 1 trong 2 trường hợp này thôi. Hên xui lắm nhưng mà thường hên ít xui nhiều nha!

- Không tư vấn cho em nó đàng hoàng, lại còn chúc mừng em nó "đổ vỏ" với "mọc sừng" nhưng mà mình cũng nghi thế thật lắm.

- Liệu bạn có được gấp đôi canxi để mọc sừng? Còn chắc chắn của bạn rồi thì chúc mừng bạn đã trưởng thành để mua bỉm sữa cho con.

Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng đây hoàn toàn có thể là con của anh chàng này với cách tính ngày rất cụ thể:

- Đúng rồi còn gì nữa. Để tôi tính cho mà nghe: Que mờ như kia thì chậm kinh khoảng 2 - 3 ngày. Quan hệ trước đó hơn chục ngày thì đúng ngày rụng trứng rồi còn gì.

- Nếu em quan hệ đúng vào ngày rụng trứng tức giữa chu kì của bạn gái ứng với que mờ thế này thì chưa chắc em "đổ vỏ" đâu. Có thể là con em đó em.

- Chục ngày là đúng con bạn rồi đấy!

17

Chia sẻ của chàng trai.

Thế nhưng, với trường hợp của chàng trai này, dân mạng còn đồng loạt đặt ra một câu hỏi ngược: 

- Quen tầm 2 tuần, cho là 14 ngày đi thế mà quan hệ cách đó 10 ngày? Có nhanh quá không?

- Quen 2 tuần, quan hệ chục hôm tức là yêu được 4 ngày đã... Tốc độ tên lửa à?

- Quen tầm 2 tuần và chục ngày trước có quan hệ? 4 ngày quen nhau đã thế rồi thì khả năng "đổ vỏ" cao lắm!

- Yêu 2 tuần mà quan hệ chục ngày. Mới có 4 hôm thôi đàn ông chả biết giữ mình gì cả.

Yêu nhanh cưới vội không phải là chuyện hiếm của giới trẻ hiện nay nhưng "tốc độ tên lửa" như của anh chàng nói trên thì đúng là đáng nói. Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán vô cùng sôi nổi phía dưới bài viết này.

Theo HELINO
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.