rssheader

27/01/2021

Không phải Sân khấu Điện ảnh, ĐH Nguyễn Tất Thành mới là trường đầu tiên sản xuất web drama

Anh Tú - 10/04/2019, 15:19 GMT+07 | Trẻ
Một phân cảnh trong "Nỏ thần" mà NTTU Studio sản xuất Một phân cảnh trong "Nỏ thần" mà NTTU Studio sản xuất

Dù chưa lên sóng, teaser của phim đã thu hút hơn gần 70.000 lượt view chỉ sau vài ngày đăng tải trên trang Fanpage của trường và nhận được nhiều bình luận sôi nổi của sinh viên.

Đa số đều cảm thấy thích thú với những cảnh hành động mãn nhãn như phim cổ trang và tò mò về tình tiết xuyên không liên quan đến truyền thuyết về chiếc nỏ thần của thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương.

Bộ phim dài 10 tập với thời lượng vào khoảng 15 phút mỗi tập, kể lại hành trình vượt thời gian của chàng trai sống trong thế giới Quy Lạc – một dị giới song song với thực tại, mang trong mình sứ mệnh tạo ra chiếc nỏ thần có khả năng bắn một mũi tên thành hàng nghìn mũi tên để cứu vương quốc của mình thoát khỏi nạn ngoại xâm.

 bộ phim dự báo có nhiều phân cảnh hay và giàu cảm xúc

Giữa trào lưu webdrama về thế giới ngầm, xã hội đen đang bùng nổ đến độ ngộp thở và chuẩn bị bước vào hồi “chán” như hiện nay; “Nỏ thần” hứa hẹn là một bộ phim phát hành miễn phí rất đáng bỏ thời gian để xem.

Tập phim đầu tiên sẽ được phát hành trên kênh Youtube Đại Học Nguyễn Tất Thành và Facebook NTTU – Đại học Nguyễn Tất Thành vào lúc 20h00 ngày 14/4 và định kỳ mỗi tuần vào lúc 20g00 ngày chủ nhật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm