rssheader

16/05/2021

Hào hứng ngày hội tân sinh viên Đại học Sài Gòn

Tiến Vượng - 23/10/2017, 10:43 GMT+07 | Trẻ
Hơn 200 SV trình diễn trên nền bài hát “Rock Đại học Sài Gòn” Hơn 200 SV trình diễn trên nền bài hát “Rock Đại học Sài Gòn”

Theo ban tổ chức, Ngày hội chính là dịp để các bạn tân SV làm quen với tổ chức Hội SV, có thêm người bạn đồng hành tích cực, hiệu quả trong môi trường học tập và sinh hoạt mới.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động thu hút rất đông SV tham gia. Khu vực “Tự hào SV ĐH Sài Gòn” với 16 gian hàng đã lôi cuốn nhiều SV với nhiều mặt hàng độc quyền đến từ các khoa.

Các gian hàng trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn, độc lạ từ các CLB - Đội - Nhóm của trường, CLB thể thao...

Ngày hội còn có “Phiên chợ SV” với 17 gian hàng cùng nhiều sản phẩm thời trang, phụ kiện sale off với giá “hạt dẻ”.

Tham gia bán hàng tại ngày hội, bạn Nguyễn Thị Ngọc Đáng, SV năm 3, khoa Khoa học xã hội chia sẻ: Đây là năm thứ 2 em tham dự ngày hội em thấy rất vui, cảm giác như hồi SV năm Nhất, là khi được tiếp đón, giao lưu, hoạt động cùng với các bạn SV năm Nhất. Và cũng là dịp các khoa giao lưu, liên kết với nhau, như khoa của em kết hợp với khoa Quan hệ quốc tế bằng các việc làm thiết thực như bán đồ lưu niệm, dây đeo, và cùng giao lưu, ăn uống với nhau...

Còn bạn Kim Phượng, SV khóa 17, Khoa Sư phạm Tiếng Anh chia sẻ: “Tham gia ngày hội em cảm thấy hào hứng và rất vui, em có tham gia nhảy Flashmob cùng với các anh chị SV khác tại ngày hội”

Các bạn SV còn được khám phá trải nghiệm ngày hội, tại TalkShow “Creative Thinking – Tư duy sáng tạo” của khách mời chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự và buổi giao lưu với tác giả sách Nguyễn Hoàng Bảo với chủ đề “ Tuổi trẻ và những chuyến đi” đã chiếm được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của các bạn sinh viên. Số lượng SV tham gia hai buổi tọa đàm đã chật kín cả hội trường, rất nhiều bạn phải đứng ngoài.

Một hoạt động khác cũng thu hút các rất đông SV tham gia, đó chính là “SV khỏe” với sự hào hứng ngay từ những phút đầu. Cũng tại ngày hội các bạn SV còn được tư vấn chăm sóc da miễn phí.

Các hoạt động hấp dẫn chào đón tân SV của trường luôn nhộn nhịp và hào hứng liên tục mặc dù có lúc trời có mưa rào.

Đặc biệt, vào buổi tối, sẽ diễn ra Gala tổng kết ngày hội và vòng chung kết liên hoan tiếng hát SV “Tiếp bước truyền thống ĐH Sài Gòn”, với sự có mặt của ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn hứa hẹn cùng các bạn SV “cháy” hết mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm