Thông điệp tình yêu qua số hoa hồng Valentine

10 bông hoa hồng ẩn chứa ý nghĩa: "Em thật hoàn hảo".
Thông điệp tình yêu qua số hoa hồng Valentine
Thông điệp tình yêu qua số hoa hồng Valentine ảnh 1

Bạn có lẽ ít khi đếm số hoa hồng, hoa lan, hoặc hoa cẩm tú cầu nhận được trong ngày Valentine. Nhưng kỳ thực, số hoa mà các quý ông tặng người phụ nữ của mình lại hàm chứa một số ý nghĩa nhất định, dù có chủ ý hay không.

- 1: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là mối tình lâu năm, thông điệp sẽ trở thành: "Em vẫn là người duy nhất trong lòng anh".

- 2: Tình yêu và sự quyến rũ đến từ hai phía. Anh ấy muốn nói rằng anh muốn chúng ta thuộc về nhau.

- 3: Đây là món quà truyền thống nhân dịp kỷ niệm ba tháng yêu nhau và cũng có nghĩa đúng ba chữ: "Anh yêu em".

- 6: Sự say mê, hoặc thông điệp: "Anh muốn là bạn đời của em".

- 9: Một bước xa hơn so với 6 đóa hoa. 9 bông hoa hồng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu hoặc thông điệp: “Anh muốn ở bên cạnh em mãi mãi".

- 10: Cũng giống như sự hoàn mỹ của con số này, 10 bông hoa hồng mang nghĩa: "Em thật hoàn hảo".

- 12: Nhận một tá hoa hồng cũng giống như chọn cục kẹo chocalate hình trái tim đẹp nhất trong hộp quà kẹo. 12 đóa hoa mang ý nghĩa: "Hãy thuộc về anh em nhé!".

Số hoa hồng ẩn chứa nhiều thông điệp. Ảnh: womansday.

- 13: Ý nghĩa của 13 đóa hoa hồng thực sự gây tranh cãi. Trang Teleflora cho rằng thông điệp là: "Chúng ta sẽ mãi là bạn" nhưng trang Love Letter Box lại cho rằng: "Em đang có người thầm thương trộm nhớ đấy" mới chính xác.

- 15: Con số 15 mang thông điệp "Anh xin lỗi".

- 20: Anh ấy muốn nhắn nhủ là: "Hãy tin tưởng vào anh, anh luôn chân thành với em".

- 21: "Anh là của riêng em" là ẩn ý trong 21 đóa hoa hồng. Đây từng là một thông điệp rất phổ biến của những chàng có gian tình muốn cứu vãn mối tình.

- 24: Trong khi một tá nghĩa là "Hãy là của anh", thì hai tá mang thông điệp "lụy tình" hơn: "Anh là của em".

- 25: Bạn mới có tin vui? Hay bạn vừa được thăng chức? Có thể đó là lý do anh ấy tặng hoa đấy, vì 25 nghĩa là "Xin chúc mừng!".

- 36: Ba tá không những ngầm nói rằng anh ta "chịu chơi" mà còn có ý nghĩa: "Anh hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu" hoặc "Anh sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc lãng mạn của đôi ta".

- 40: 40 nói lên điều mà 10, 20 hay 30 không làm được. Đó là: "Tình yêu anh dành cho em là chân chính".

Từ 50 đóa hoa trở lên: Thật ra từ 50 đóa trở lên chỉ mang một ít ý nghĩa nhưng lại cực kỳ lớn lao. Theo truyền thống, nó có nghĩa là tình yêu của anh ấy, cũng như ví tiền của anh vậy, không có giới hạn.

Theo tienphong.vn
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.