Nữ sinh trường báo tiết lộ thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần

Hương Giang, cô nữ sinh trường Báo đã chia sẻ bí quyết giảm vòng eo thành công trong vòng 2 tuần.
Nữ sinh trường báo tiết lộ thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần

Trần Hương Giang, sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc như cô là mơ ước của phái nữ. Cô chia sẻ, nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện cô đã giảm được gần 10 cm vòng hai chỉ trong 2 tuần.

Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần
Hương Giang (phải) khi nặng 52 kg.“Mình là người yêu thích thể thao, theo đuổi bộ môn bóng rổ đã 5 năm. Nhưng vì thời gian thi đại học nên mình đã nghỉ không chơi nữa. Lúc đó, người rất nhão, bản thân lại thích phong cách thời trang cá tính như đồ croptop, da nâu khỏe khoắn nên mặc đồ xấu”. Hương Giang nói.

Cô cũng cho biết thêm, ngoài việc học ở trường, Giang còn làm mẫu ảnh cho các shop thời trang và một số báo. Vì vậy, cô quyết định giảm cân, đặc việt là vòng 2 để phù hợp hơn với sở thích ăn mặc cũng như yêu cầu công việc.

Giang lựa chọn chế độ ăn kiêng không tinh bột kết hợp với tập gym 2h mỗi ngày. Trong thời gian đầu, khó khăn nhất với cô là phải từ bỏ những món ăn yêu thích, chỉ được uống nước lọc và cà phê đen khi đi chơi cùng bạn bè. Trải qua tuần đầu tiên ăn kiêng khó khăn, Giang cho biết, cô đã quen với chế độ ăn kiêng và không thấy thèm đồ ăn như trước, tp luyện cũng thoải mái hơn và làn da cải thiện rõ rêt.

Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần
Nhờ kiên trì ăn kiêng và tập luyện, cô giảm gần 10 cm vòng 2.

Chỉ sau 2 tuần kiên trì ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, Hương Giang đã giảm được 5 kg, từ 52 kg xuống 47 kg. Đặc biệt, cô bất ngờ khi vòng 2 giảm đc 9 cm, từ 69 cm xuống 60 cm.

“Sau khi giảm cân, mình có thể thoải mái mặc những bộ đồ croptop yêu thích, công việc cũng thuận lợi hơn. Mình cảm thấy rất hài lòng”. Hương Giang cho hay.

Tham khảo thực đơn giảm cân của Hương Giang:

Trong 2 tuần đầu, tuân thủ nghiêm ngặt thực đơn sau:

- Sáng: Khoai hoặc ngô.

- Trưa: Thịt bắp bò.

- Chiều: thịt ức gà

Ngoài thực đơn trên, Giang còn kiêng ăn muối, đường và dầu mỡ. Không sử dụng đồ uống có ga, nước ngọt, chứa chất kích thích.

Sau khi giảm được cân nặng như mong muốn. Cô ăn nhiều hơn nhưng tập luyện với cường độ cao hơn. Hạn chế tối đa đồ ngọt và muối để giữ gìn vóc dáng.

Theo news.zing.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.