Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc

Cô gái này được dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh "nữ hoàng giải thưởng" bởi gia tài thành tích đáng nể của cô trong các cuộc thi sắc đẹp.
Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc

Nguyễn Thị Bích Nga (Sn 1992, nick name Tokki) hiện nay đang là gương mặt nổi bật của Trường ĐH Công nghiệp, TP Hồ Chí Minh (cơ sở 2). Tuổi đời còn khá trẻ, nhưng cô bạn 9x này đã sở hữu một gia tài thành tích đáng nể trong vai trò người mẫu: Giải Nhì cuộc thi “Hương sắc Việt Nam”; giải Khuyến khích “Tôi là Marketer”; Á hoàng 3 “Nữ hoàng thời trang”; Á hoàng 3 “Nữ hoàng gợi cảm”; “Nữ hoàng người mẫu Việt Nam”; Top 22 “Miss Ngôi sao 2013”; Miss Áo dài “Miss Fairy”; Á khôi 1 “Miss Fairy”…

Vừa qua, Bích Nga còn đoạt giải Nhất “Miss B-Beauties” (“Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua ảnh 2013”), do chuyên trang sắc đẹp B-Beauties trao tặng.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này trong trang phục áo dài truyền thống:

Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 1Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 2Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 3Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 4Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 5Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 6Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 7Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 8Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 9Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 10Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 11Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 12
Theo soha
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.