Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc

Cô gái này được dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh "nữ hoàng giải thưởng" bởi gia tài thành tích đáng nể của cô trong các cuộc thi sắc đẹp.
Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc

Nguyễn Thị Bích Nga (Sn 1992, nick name Tokki) hiện nay đang là gương mặt nổi bật của Trường ĐH Công nghiệp, TP Hồ Chí Minh (cơ sở 2). Tuổi đời còn khá trẻ, nhưng cô bạn 9x này đã sở hữu một gia tài thành tích đáng nể trong vai trò người mẫu: Giải Nhì cuộc thi “Hương sắc Việt Nam”; giải Khuyến khích “Tôi là Marketer”; Á hoàng 3 “Nữ hoàng thời trang”; Á hoàng 3 “Nữ hoàng gợi cảm”; “Nữ hoàng người mẫu Việt Nam”; Top 22 “Miss Ngôi sao 2013”; Miss Áo dài “Miss Fairy”; Á khôi 1 “Miss Fairy”…

Vừa qua, Bích Nga còn đoạt giải Nhất “Miss B-Beauties” (“Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua ảnh 2013”), do chuyên trang sắc đẹp B-Beauties trao tặng.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này trong trang phục áo dài truyền thống:

Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 1Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 2Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 3Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 4Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 5Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 6Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 7Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 8Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 9Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 10Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 11Nữ sinh có duyên với các cuộc thi nhan sắc ảnh 12
Theo soha
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.