Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao?

Đẹp trai, lại có tài nên những người đàn ông nổi tiếng trong làng giải trí luôn là "cục nam châm" cuốn hút người khác giới. 
Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao?

Chính điểm này đã khiến đường tình duyên của họ thêm trắc trở. Đào hoa, đa tình nên cuối cùng họ được gắn bên mình 2 tiếng phụ bạc.

Bị dư luận gắn mác "người đàn ông phụ bạc" là điều chẳng ai mong muốn nhưng vẫn có nhiều sao nam Việt vướng phải câu chuyện tiêu cực này.

Ai cũng hiểu mọi chuyện xảy ra đều phải có một nguyên nhân nhất định nhưng dù có giải thích như thế nào thì những hành động trước đây của họ vẫn là ký ức đáng buồn đi theo suốt cuộc đời họ.

Đẹp trai có tài nhưng đi kèm theo đó là tính cách đào hoa, những người đàn ông showbiz này đã khiến cho biết bao người phụ nữ đau khổ.

Và sự đau khổ ấy đã được đưa lên mặt báo với những scandal tình ái lùm xùm gây xôn xao một thời. Sau những quãng trầm bị dư luận gắn mác phụ bạc, giờ những người đàn ông ấy đang sống ra sao?

Tuấn Thăng - người đàn ông một thời của Hiền Thục

Tuấn Thăng được biết là thành viên nổi bật trong nhóm Saigon Boys, anh không chỉ có tài còn đẹp trai cá tính nên có rất nhiều cô gái hâm mộ.

Trong số những cô gái ấy có nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Thục và sau tất cả cặp đôi đã đến với nhau. Năm 2002, Hiền Thục có con với Tuấn Thăng, bé Gia Bảo ra đời những tưởng cặp đôi có một cái kết tốt đẹp ấy vậy mà mọi chuyện lại không được như ý muốn.

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 1

Tuấn Thăng đã kể lại chuyện đã qua với mật tâm trạng áy náy.

Chính trong lúc Hiền Thục gặp nhiều khó khăn nhất thì Tuấn Thăng lại bỏ rơi mẹ con cô. Phải đến năm 2010 khi báo chí "khui" ra việc này thì dư luận mới được biết hết thực hư câu chuyện. Và bắt đầu từ bấy giờ, Tuấn Thăng trở thành người đàn ông phụ bạc trong mắt công chúng.

Mới đây nhất khi con gái gọi bằng "chú" Tuấn Thăng đã trải lòng mình: "Năm 2004, tôi bước vào tuổi 33 (một cái tuổi đáng sợ cho đàn ông, thật ... ), Gia Bảo được 2 tuổi, sự nghiệp của tôi trắng tay, ba tôi mất, chúng tôi thì...

Đúng 6 năm sau (2010), các phóng viên báo chí đã khui ra, khiến chúng tôi đã có một trận khẩu chiến trên khắp các mặt báo. Nay, lại đúng 6 năm, tôi post dòng status thật dài, cảm xúc của tôi thấy có lỗi khi đến ngày hôm nay vẫn chưa lo được cho các con nhiều, chứ không hề trách móc Gia Bảo gọi tôi bằng gì cả".

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 2

Bố của con gái Hiền Thục đã cảm thấy có lỗi khi đến ngày hôm nay vẫn chưa lo được cho con gái.

Được biết, hiện tại cuộc sống của Tuấn Thăng khá yên bình bên gia đình nhỏ với vợ cùng hai con. Dù vẫn còn thích chơi nhạc nhưng Tuấn Thăng không còn xuất hiện trong các hoạt động giải trí. Anh chọn cách lùi sâu vào hậu trường hoạt động kinh doanh để nuôi sống gia đình.

Với Tuấn Thăng, mọi chuyện trước đây đã là quá khứ, anh cũng tự nhận lỗi về mình và cũng muốn bù đắp cho con gái Gia Bảo. Nhưng mọi sự đã quá muộn màng và Tuấn Thăng chấp nhận việc con gái gọi mình là chú. Dù thời gian đã làm mềm đi mọi chuyện nhưng cái danh "người đàn ông phụ bạc" vẫn khiến Tuấn Thăng day dứt trong lòng.

Huy Khánh: Người đàn ông "donjoan" một thời

Năm 2010, Huy Khánh và vợ Lương Hoàng Anh ly dị đã gây xôn xao trong dư luận vì người trong cuộc liên tục tố cáo nhau. Đặc biệt về phía vợ cũ của Huy Khánh, Lương Hoàng Anh liên tục chia sẻ bằng chứng ngoại tình của anh.

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 3

Huy Khánh từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Lương Hoàng Anh.

Trên mặt báo, Lương Hoàng Anh tố cáo Huy Khánh bỏ bê con cái và phụ bạc gia đình. Cô tâm sự: "Tôi tin mọi thứ có thể thay đổi bản tính, nhất là khi bản năng người cha được đánh thức, nên tôi đã làm mọi thứ.

Các con còn quá nhỏ, cần hơi ấm của cha. Tôi từng hy vọng sự chờ đợi của con không bị phụ bạc, và tâm hồn trẻ thơ không bị tổn thương. Hơn ai hết, anh ta hiểu điều đó mà".

Nhưng cuối cùng, dù dùng con để níu kéo tình cảm nhưng Lương Hoàng Anh vẫn không giữ được chân của Huy Khánh. Sau một thời gian ồn ào tình cảm với diễn viên Kim Tuyến, Huy Khánh hiện tại đã ở bên người mẫu Mạc Anh Thư. Cặp đôi này đang sống hạnh phúc và có một cô công chúa nhỏ.

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 4

Hiện tại, Huy Khánh hạnh phúc bên cựu mẫu Anh Thư và con gái nhỏ sau những đổ vỡ.

Dù bị gắn mác bạc tình, phụ bạc nhưng Huy Khánh vẫn không rút lui khỏi làng giải trí, anh vẫn tích cực với những hoạt động nghệ thuật của mình.

Người ta có câu "đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại", vậy nên sau những nỗ lực phấn đấu trong công việc của Huy Khánh nên hiện tại anh đang dần thoát mác "người đàn ông phụ bạc".

Và sau những thăng trầm trong cuộc sống riêng tư, hiện tại Huy Khánh đã biết chăm lo cho gia đình, tập trung cho sự nghiệp và bớt dần đi thói trăng hoa thời trai trẻ.

Mạc Hồng Quân từng ồn ào khi bỏ rơi Khánh Ly

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 5

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân đã từng có thời gian mặn nồng nhưng sau cùng cô ngậm ngùi sinh con một mình khi Mạc Hồng Quân sống bên cạnh Kỳ Hân.

Năm 2015, câu chuyện tình ái của Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã trở thành tâm điểm của dư luận khi cả hai bên liên tục đấu tố nhau. Được biết, trong lúc Khánh Ly bụng mang dạ chửa thì Mạc Hồng Quân lại ở bên người phụ nữ khác. Do đó, anh bị gắn mác phụ bạc người yêu và chính đứa con của mình.

Sau một thời gian dài đấu qua đấu lại, Khánh Ly chọn cách bình lặng sống qua ngày để chờ đón con trai, còn Mạc Hồng Quân thì vui vẻ bên người tình mới là Kỳ Hân.

Rồi khi Khánh Ly sinh con thì Mạc Hồng Quân lại muốn bù đắp nhưng trước hành động của cầu thủ 9X, Khánh Ly đã chọn cách lặng im.

Những ông bố Vbiz mang tiếng phụ bạc con cái, giờ họ sống ra sao? ảnh 6

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đã nên duyên cùng Kỳ Hân và đã có thành viên nhỏ.

Hiện tại, cuộc sống của Mạc Hồng Quân đã thay đổi, anh không còn quan tâm đến câu chuyện xưa cũ mà tập trung cho cuộc hôn nhân hiện tại. Được biết, Mạc Hồng Quân đang háo hức đón con chung giữa anh và vợ là Kỳ Hân.

Theo Tiin.vn