Những cảm giác người yêu xa mới hiểu…

Yêu xa giống như ngọn lửa trước gió, gió sẽ thổi tắt ngọn lửa nhỏ và làm bùng lên ngọn lửa lớn.
Những cảm giác người yêu xa mới hiểu…

Người ta nói yêu xa là một phép thử lớn trong tình yêu, thế nhưng nếu được lựa chọn, nhiều người sẽ không chọn phép thử đầy khó khăn này. Dưới đây là những cảm giác không thể gọi thành tên mà những người yêu xa mới hiểu được.

1. Tôi và anh ấy yêu xa được 3 năm, những tưởng sẽ có “happy ending” trong tình yêu của chúng tôi. Nhưng rốt cuộc anh ấy lại cầu hôn một người con gái khác.

2. Nhiều lúc nghĩ mình có gấu mà lại không có gấu, luôn làm mấy trò nhăng cuội của bọn FA.

3. Biết được ở đó đang mưa, muốn hỏi cô ấy có mang áo mưa không nhưng lại không dám hỏi. Nếu cô ấy trả lời không thì tôi cũng không thể làm cách nào để mang đến cho cô ấy, nên tôi chọn cách im lặng.

4. Ở trong cùng một thành phố, hít chung một bầu không khí nhưng vẫn có cảm giác yêu xa, thế còn đáng sợ hơn nhiều.

5. Bạn trai tôi đi du học, kể với tôi là anh sống một mình. Vào một ngày tôi dở chứng lãng mạn gọi điện thật sớm để đánh thức anh, nhưng đầu dây đằng kia là giọng nam trầm lạ hoắc…

6. Tình yêu xa của tui vượt mọi giới hạn. Tui xài Viettel, còn anh ấy dùng mạng khác.

7. Mình đang yêu xa mà thấy cực khổ quá. Mình ở Việt Nam còn người yêu mình thì ở tương lai T-T.

8. Nếu anh không có nổi thời gian dành cho em, em nghĩ là anh đang bận dành thời gian cho người khác.

9. Yêu xa là kiểu lúc giận dỗi nhau, chỉ chặn facebook và số điện thoại thôi là nghĩ mình mất liên lạc vĩnh viễn với người ấy.

10. Nhớ có lần tui nhớ anh ấy quá, anh ấy bảo: “Cho anh mượn tay trái của em, sau đó quàng vào vai phải, tiếp tục cho anh mượn tay phải, quàng vào vai trái, thay anh ôm em nhé”, thế là tui khóc như mưa, giận anh ấy cả tuần.

11. Vì yêu xa nên dù tỏ tình hay chia tay cũng là qua những dòng chat, nhiều khi thấy mình như tự biên tự diễn vậy.

12. Lúc nào cũng tính tính toán toán như tội phạm trong tù, đếm lịch từng ngày để được gặp nhau.

13. Thấy các cặp FA thi thoảng lại cãi nhau đau khổ, bọn FA tui lại thấy được an ủi phần nào.

14. Yêu xa 4 năm, chỉ có thể liên lạc bằng điện thoại, máy tính nhưng không thể lúc nào cũng ôm cái máy tính 24/24 được. Những lúc tức giận cũng là cãi nhau với cái điện thoại, còn không rõ người ta có nghe hay không. 

Muốn chia sẻ gì thì bấm bấm nhắn tin, các ứng dụng viber, zalo, skype được ứng dụng triệt để trên điện thoại, thay thế yahoo và webcam của ngày xưa… Nhớ quá thì lôi hình trong điện thoại ra xem, nhiều lúc nghĩ mình giống như nuôi một con vật cưng rất đáng yêu trong di động vậy.

15. Thời gian là khoảng cách xa nhất giữa hai chúng ta anh yêu à. Bao giờ anh mới xuất hiện đây?

Theo tiin.vn
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.