Ngày hội phỏng vấn nghề nghiệp ĐH Hoa Sen 2015

GD&TĐ - Sáng 20/5, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Ngày Hội phỏng vấn 2015 (On Campus Interview 2015) tại trường.
Một buổi nói chuyện, diễn thuyết của học giả về các kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên
Một buổi nói chuyện, diễn thuyết của học giả về các kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên

Ngày hội nhằm củng cố, phát huy tinh thần trách nhiệm, tính cam kết và tác phong, thái độ của sinh viên Đại học Hoa Sen trước khi ra trường và trong khi đang học. 

Mục tiêu của ngày hội là mang đến cho các ứng viên những cơ hội tuyển dụng hữu ích với hơn 500 vị trí thuộc các lĩnh vực như: Ngoại thương, Khách sạn Nhà hàng, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, Anh văn thương mại ...

Ngày hội đã thu hút hơn 400 sinh viên các ngành trong trường tham dự các vị trí tuyển dụng của 11 doanh nghiệp gồm: Các ông ty CSC, Harvey Nash, FPT Online, AEON, Alsimexco, Logiworld, Siêu Nhật Thanh (SNT); các Ngân hàng SCB, VPBank; các khách sạn Caravelle, Equatorial.

Ngày hội thật sự là cơ hội tốt để sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trao dồi, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp, biết được các yêu cầu tuyển dụng, tham chiếu với bản thân và có sự chủ động chuẩn bị các kỹ năng còn thiếu trong thời gian theo học tại trường. 

Song song với các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng tại ngày hội, hội thảo “Xây dựng thương hiệu cá nhân” cũng thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên.