Hú vía vì đu quay bỗng dưng xoay ngược với tốc độ cao

GD&TĐ - Đây là khoảnh khắc mà những người trượt tuyết bị hất xuống từ một loại đu quay tại khu trượt tuyết ở Gudauri, Georgia nàm trên rặng núi Greater Caucasus.  
Đu quay bị hỏng văng người xuống đất
Đu quay bị hỏng văng người xuống đất

Ít nhất 10 người đã bị thương trong vụ tai nạn trên, trong đó có 2 người bị thương nặng, một trong số đó lại là một nữ du khách đang mang bầu đến từ Thụy Điển.

Do bị trục trặc nên chiếc đu quay bỗng dưng xoay  lùi lại với tốc độ gấp đôi so với bình thường, khiến cho những người ngồi trên ghế văng ra mọi hướng.

Các nhà điều tra cho biết sẽ tiến hành một cuộc điều tra tội phạm và bất kỳ ai có trách nhiệm trong vụ tai nạn sẽ bị phạt.

Theo Daily Mail
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.
Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

GD&TĐ - Để chặn đòn đánh của từ hướng bờ, trên mặt biển, dưới đáy nước và từ trên không của Ukraine, Nga chỉ còn cách kiểm soát hoàn toàn Biển Đen.