Nguyên liệu:
-
1 kg cá lóc phi lê.
-
100g thì là, 200g hành tây, 100g hành lá, 200g cà chua.
-
1 muỗng bột nghệ, 100g bột giòn, 1 muỗng tỏi, 1 muỗng hành tím.
-
50 ml dầu ăn
Cách làm:
- Lăn cá qua bột chiên giòn sau đó chiên đến khi miếng cá có màu vàng giòn.
- Phi thơm hành tím, tỏi rồi xào tiếp với hành tây.
- Cho tiếp cá, cà chua, thì là và nêm gia vị vừa ăn. Trong lúc xào hỗn hợp, cho thêm một muỗng bột nghệ để món ăn có màu sắc đẹp mắt.
- Cuối cùng bày cá đĩa là có thể dùng ngay.