Bế giảng khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho người làm công tác báo chí

GD&TĐ - Ngày 17/2, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM tổ chức Lễ bế giảng khóa “Tiếng Anh giao tiếp dành cho người làm công tác báo chí”.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức tại sự kiện
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức tại sự kiện

Đây là chương trình học bổng đặc biệt dành cho phóng viên và những người làm công tác truyền thông tại các cơ quan báo chí và các tổ chức khác tại TPHCM. 

Tại Lễ bế giảng khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho người làm công tác báo chí, Tiến sĩ Hồ Thanh Mỹ Phương, Giám đốc Trung tâm SEAMEO RETRAC và bà Bintu Musa-Harry, Tùy viên Thông tin của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM, đã chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho 26 học viên đã hoàn thành chương trình.

Để tham gia khóa học, các ứng viên phải trải qua bài kiểm tra trình độ đầu vào qua hình thức trực tuyến. Nội dung kiểm tra trình độ đầu vào bao gồm bài kiểm tra trực tuyến và kiểm tra kỹ năng nói.

Tiến sĩ Hồ Thanh Mỹ Phương và bà Bintu Musa-Harry trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Tiến sĩ Hồ Thanh Mỹ Phương và bà Bintu Musa-Harry trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Chương trình được thiết kế với mục tiêu giúp các học viên cải thiện trình độ tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Thông qua khóa học, các học viên cũng học được cách sử dụng tiếng Anh cần thiết trong nghiệp vụ báo chí, là một phần quan trọng để thành công trong môi trường truyền thông hiện đại. Khóa học diễn ra từ tháng 9/2021 đến tháng 2/2022. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sở GD&ĐT Lạng Sơn trao tặng ủng hộ chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh.

Chung tay xoá nhà tạm, nhà dột nát

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Lạng Sơn vừa trao tặng số tiền một trăm triệu đồng ủng hộ chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu chỉ đạo Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ lần thứ 6 và Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 98 của Quốc hội. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng: TPHCM cần thực hiện '5 đi đầu'

Sáng 2/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị lần thứ 6 Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ và Hội nghị lần thứ 4 của Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.